overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้ net Buddy ต่อ 4 เครื่อง ได้รึเปล่าคับ แล้ว Buddy โหลด Bit ของ Siambit ดีรึเปล่าคั

  1. #1
    OverclockZone Member ongwezaa's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Cool ใช้ net Buddy ต่อ 4 เครื่อง ได้รึเปล่าคับ แล้ว Buddy โหลด Bit ของ Siambit ดีรึเปล่าคั

    ใช้ net Buddy ต่อ 4 เครื่อง ได้รึเปล่าคับ แล้ว BB โหลด Bit ของ Siambit และ Bitcosmo ดีรึเปล่าคับ
    Siambit กับ Bitcosmo เป็น บิทในประเทศใช่รึเปล่าคับ ตอนนี้ผมใช้ TOT อยู่เริ่มแย่แล้ว ยิ่งช่วงนี้ฝนตก หลุดทุกชั่วโมงเลย บางครั้งต่อไม่ติดเลยครึ่งวัน ผมเลยกะว่า จะเปลี่ยนเป็น Buddy 2M / 1M (inter) 500 บาท ใช้ inter 1M ความเร็วจะเหลือประมาณเท่าไหร่คับ แล้วโปรโมชั่น Buddy มันถึง 30 เมษา นี้ แล้วต่อจากนี้ราคาจะเท่าไหร่คับ ช่วยแนะนำด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member HeavenAngles's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    บัดดี้ผมต่อ 6 เครื่องล่ะ 555+

    ส่วนบิทนี่ผมไม่รู้เพราะเล่นแต่ bitthailand กะ torrentmove

    ถ้าเกิดยังไม่ใช้เนี่ย ผมว่าใช้เนต 2M ของ true น่าจะดีกว่ามั้งคับ ถ้าไม่เสียดายตังอ่ะนะ

    จากประสบการณ์ผมว่าสัญญาณ true ดีกว่า buddy นะ ไม่รู้ทำไมคนด่าเยอะจัง แต่มันก็ค่อนข้างเอาเปรียบผู้บริโภคละนะ บริษัทนี้

  3. #3
    OverclockZone Member atel's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ใช้ buddy อยู่ โหลด บิตไทย เต็มๆ 2m (ถ้ามี seed) ใช้ buddy มา 1 เดือน สัญญาญหลุด ครั้งเดียว โทรแจ้ง call center 10 นาทีก็ใช้ปกติ คุ้มค่าครับ แต่ผมว่า ถ้าใช้โหลดแค่ bit ไทย เล่นแบบ ถูกสุด 299 บาท ดีกว่าครับ ได้ เต็ม 2m เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member HeavenAngles's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by atel View Post
    ใช้ buddy อยู่ โหลด บิตไทย เต็มๆ 2m (ถ้ามี seed) ใช้ buddy มา 1 เดือน สัญญาญหลุด ครั้งเดียว โทรแจ้ง call center 10 นาทีก็ใช้ปกติ คุ้มค่าครับ แต่ผมว่า ถ้าใช้โหลดแค่ bit ไทย เล่นแบบ ถูกสุด 299 บาท ดีกว่าครับ ได้ เต็ม 2m เหมือนกัน
    ของผม ใช้บัดดี้มาเป็นปีน่ะครับ แรกๆก็เยี่ยมมาก พอหลังจาก 6 เดือน มันเริ่มหลุดๆ แล้วก็เริ่มหลุดบ่อยขึ้นง่ะ เลยเปลี่ยนมาใช้ true แล้ว ไม่รู้จะเปนเหมือนกันอ๊ะป่าว

    ปล.มิได้มา discredit บัดดี้แต่อย่างใด เล่าให้ฟังเพื่อเปนข้อมูลเด้อ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ได้ครับ ต่อเข้าเหล้าเตอร์ ผมเคยต่อที่หอ 4-5เครื่อง เล่นทั้งวัน ไม่มีหลุดครับ

    มีหลุดก็มาจากเหล้าเตอร์เน่า

    ถ้าขอได้นะครับ รู้สึกว่าจะคู่สายเต็มหมดแล้วนะครับ


    ไอ้ที่หลุดบ่อยเป็นที่สายโทรศัพท์ครับ ผมใช้บัดดี้ที่บ้านก็เป็นบ่อย
    ช่วงนั้นไม่มีคนอยู่เลยยกเลิกไป ไปขออีกทีสายเต็มเสียดายมาก

    เลยไปใช้ สามารถ แทน ก็หลุดเหมือนเดิมครับ เป็นที่สายครับ ไม่ใช่ที่เนท ที่ว่าเนทหลุด ถ้าเปงสายtotเดิม ใช้อะไรก็หลุดครับ ถ้ามันจะหลุด

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เอ่อลืมบอกไป โหลดบิทได้ทุกเวปแหละงับ ที่หอใช้อยู่
    แต่โหลดนอกไม่ขึ้นเน้อ

    ถ้าอยากใช้inter แรง ไปดูของ สามารถ เน้อ

    ไทย 2M / inter 1M
    แต่งงมากครับพี่น้อง ผมโหลดบิทเวปนอกวิ่ง 200กว่า k ซ่ะงั้น 1M ตรงไหน อิอิ เงียบๆไว้ๆ

    เดือนละ 600กว่าบาทนิสๆอ่ะครับ
    โหลดนอกสะจายกว่า

    ที่สำคัญ ผมลำคาญบัดดี้ตรง ต้องมานั่งเดิมตัง วันหมดปุ๊บตัดปั๊บ เหม่ๆๆๆ เล่นอยู่เที่ยงคืนจะออกไปซื้อบัตรก็ แหมๆๆเนอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    BB ผมก็ใช้อยู่ รู้สึกประทับใจอย่างรุนแรง ตั้งแต่ใช้มาหลุดไม่ถึง5ครั้งเลย ใช้มาเกือบ6เดือนและ

  8. #8
    OverclockZone Member coco's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by atel View Post
    ใช้ buddy อยู่ โหลด บิตไทย เต็มๆ 2m (ถ้ามี seed) ใช้ buddy มา 1 เดือน สัญญาญหลุด ครั้งเดียว โทรแจ้ง call center 10 นาทีก็ใช้ปกติ คุ้มค่าครับ แต่ผมว่า ถ้าใช้โหลดแค่ bit ไทย เล่นแบบ ถูกสุด 299 บาท ดีกว่าครับ ได้ เต็ม 2m เหมือนกัน
    เมื่อก่อนผมก็โหลดได้เต็มๆเดี่ยวนี้เหรอ30Kยังไม่อยากจะถึงเลยแถมยังโดนหลอกให้เดินสายใหม่อีกผมละเซ็งเลย

  9. #9
    ผู้ใช้ TOT สุดทน
    Guest

    Default ห่วย

    TOT เอาเปรียบและหลอกลวงผู้บริโภค มากๆเลย คิดดีๆก่อนจะคิดใช้

    สุดทนแล้วครับ......บ้านของผมอยู่ที่ นนทบุรี แถวปากเกร็ด เมื่อก่อน ใช้ modem แบบ 56K ยังพอจะต่อได้ บ้างที สามารถต่อ
    ได้แค่ 12Kbps จาก 56Kbps เท่านั้นคุณลองคิดดูว่ามันช้าขนาดไหนแถมค้างไม่วิ่งอีก....บางทีต่อหลุดๆ ต่อครั้งล่ะ3บาทอะคับ
    ทั้งๆที่บ้านที่ติดกับผมเนี่ยเค้าก็ใช้ TOT เหมือนกันแต่ขอช้ากว่าไม่เท่าไร ไม่มีเสียงกวนในสายเลย ต่อ ได้ 53k Up ตลอดก็ไม่
    เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงแตกต่างกันขนาดนั้น เอ่อ....สายภายในผมทำหมดแล้วนะไม่มีปํญหาแน่นอน แต่เนื่องจากผมต้อง
    ใช้งาน ผ่านระบบ Ineternet ทำให้ไม่สามาถใช้งานได้และช่วงนั้น ทาง TOT มี Hi speed 256k/64k เลยติด สัญญา 1 ปี
    ห่วยยยยยยครับไม่วิ่งเลยเหอๆๆต้องจ่ายให้เค้าทุกๆเดือน เหมือนถูกเอาเปรียบอะ ครบ 1ปีเลยยกเลิก มาใช่ ของ buddy bb ก็
    ok นะช่วงแรกไม่มีปัญหาแต่ว่าใช้ router connectไม่ได้ เลย งง เลยโทรไปถามทาง call-center ของทาง buddy ว่า เป็น
    อะไรทาง buddy บอกว่า ได้นะไม่มีปัญหาอะไรของเค้าใช้ connect ผ่าน router ได้ไม่มีปัญหา น่าจะมีปัญหาทาง สายของ
    TOT เพราะลูกค้าของ buddy ที่ใช้ คู่สายของ TOT มีปัญหา หลายราย ผมเลยโทรไปถามทาง TOT ให้ช่างมาดูสายและเช็ค
    สายสายผิดปกติรึป่าว เค้าก็มา แล้วเค้าก็มาบอกว่า สายจากต้นเสาหน้าบ้านผมเข้าบ้านมันเก่า ผมเลยถามว่าเปลี่ยน ได้มั้ย เค้า
    ตอบว่า ไม่ได้ อ้างว่า มาคนเดียวทำไม่ได้ (สายจากเสามาบ้านผมประมาณ 20 เมตร เอง )ผมเลยบอกว่า เอางี่พี่เด่วผมช่วย...
    ทางเจ้าหน้าที่ก็พยายามบ่ายเบี่ยง หลายครั้ง จนยอมทำให้ที่สุด แต่แล้ว.....ก็....ไม่หาย...อาการเดิมไม่สามารถconnect ได้ผม
    เลยเข้าไปที่ หน้า config ของrouter หน้า status เจอเลยครับ สัญญานเจ้ากรรม Loss เยอะมากกกกกก เจอแล้ววว....เห
    อๆๆสายนี่เองที่เกิดปัญหาทา TOT ว่าไง ในที่สุดสัญญาณแย่ลงเรื่องๆและทาง TOT ส่งช่างมาแก้แล้วไม่หาย จนต้องยกเลิก
    buddyเลยครับ

    - จนตอนนี้ ที่บ้านผมกลับใช้ Modem 56K อีกครั้ง

    - แต่ตอนนี้ ปัญหาเพิ่มขึ้นมาอีกคือ ใช้โทรศัพท์ธรรมดามีเสียงแทรงรบกวนในสาย รำคานมากกกกกกกกกกกกกก โทรเรียกช่าง

    TOT มาดูหลายครั้งมาก ก็ไม่หาย จนช่างของ TOT ขอคุยกับผมถึงปัญหา บอกว่า ปัญหาของผมมาจากสายจากตู้ชุมสายสี
    เขียวๆที่หน้าปากซอยมายังบ้านผมมันเก่าต้องเปลี่ยนเดินใหม่ เสียงรบกวนถึงจะหาย แถวบ้านผมเป็นหมดอะ แต่บ้านที่ติดกันกับผมไม่เห็นเป็นเลยอะผมลองดูที่สายไล่ไปมันก็ออกมาจากกล่องเดียวกันกะสายผมเลย ไม่เข้าใจว่าทำไมมันเป็นแต่ของผมอะ แต่ทาง TOT ไม่มีสายเปลี่ยนให้ เพราะ
    ไม่มีสายเปลี่ยนให้ เนื่องจาก เปลี่ยน กรรมการองค์กรใหม่ (จากปากซอยมาบ้านผมประมาณ 600 เมตรเอง)
    ตอนนี้ net ผมต่อได้ 6Kbps บ้างทีกว่าจะตอได้ Error ไปหลายครั้งกว่าจะได้ เสียค่าต่อหลายบาทโดยใช่เหตุกว่าจะได้เล่น

    --- ที่กล่าวมาทั้งหมดแยะเยอะเพื่อเป็นข้อมูล ถ้าทาง ผู้บริหารของ ทาง TOT ได้อ่าน คงรู้ปัญหานะครับว่าขณะนี่มันเกิดอะไรขึ้น
    ลูกค้าของท่านหายหมดแน่นอน ครับ เหอ.............เหนี่อยใจมากๆเลยครับบอกตรงๆจะยกเลิกหรือติดเบอร์ใหม่ก็ไม่ได้ เบอร์นี้
    ใช้มานานลูกค้าเยอะ...ทนๆๆๆๆๆๆๆๆๆแล้วก็ ทนๆๆๆๆๆ ไป

    - เห็นโฆษณา มีโน่นมีนี่ใหม่ๆ อะครับ เปลี่ยนจากการ โฆษณาผลิตภัณฑ์
    ใหม่ๆมาเป็นการปรับปรุง บริการของลูกค้าเก่าให้ดีก่อนลูกค้าคงจะเพิ่มขึ้นนะทำแล้วปล่อยทิ้งคงไม่ดีแน่ๆ


    ...ขอบคุณครับที่เสียเวลาอ่าน....

    ขอบคุณ คุณkulor ครับที่เข้าใจเหอๆ เบอร์ผมขอมาเป็น10ปีแล้วอะครับไม่เคยค้างค่าโทรศัพท์ จ่ายตรงตลอด เรียกว่า เป็นลูกค้าชั้นดีเลยแหละเหอๆ


    สิ่งที่ผมอย่าถาม คือ....



    1.เมื่อไหร่จะเปลี่ยสายให้ผม หรือปรับปรุงให้ปัญหาของผมหายไปครับ



    2.ผมอยากใช้ internet adsl บ้างแต่ใช้ไม่ได้เนื่องจากสภาพสายมีปัญหา



    3.ผมอยากใช้โทรศัพท์แบบไม่มีเสียงแทรกหรือเสียงรบกวนอะครับจะพอมีโอกาศบ้างมั้ยครับ


    4.ถ้าแถวบ้านผมเป็นเหมือนกันหมดผมไม่ว่าอะไรแต่ถ้ามันเป็น ของผมอยู่ เบอร์เดียวในหลายๆเบอร์ที่ไม่เป็น แค่รายเดียวคุณบริการให้ผมไม่ได้หรอคับ

    แค่นั่นแหละครับ

    Speed ล่าสุด ที่ทำได้เร็วที่สุด

  10. #10
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    อ่ะน่ะค่ะ หึหึส์ บัดดี้เหมือนกัน ค่ะ สู้ ๆ

    เพิ่ง ติดเองค่ะ ใช้ดีมั่ ก650 ต่อเดือน 2m/1m ค่ะ


  11. #11
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ใช้บัดดี้เหมือนกัีนอะ 2M/1M 650ต่อเดือน
    แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันแพงอะ ไม่เหมือนเมื่อก่อน
    ถ้าจะติดบัดดี้ แนะนำให้ซื้อเร้าเตอร์มาใช้ครับ
    โมเด็มศูนย์ค่อนข้างเน่า แรกๆก็ดี หลังๆผีเข้าผีออก

  12. #12
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    อิอิ ^^

    ^ เจอ เนื้อคู่แร้นน ช่ายเหมือนกัลลเร้ยค่า

    เค้าให้โมเด็ม มาให้ยืมใช้อ่ะค่ะ เป้น ของ ซีเม้นนน ท์ (หึหึส์ เอาของชาติไหนมาให้ก้อมะรุ )

    แต่ก้อ มะเคยหลุดเร้ยน่ะค่ะ

    แต่ก้อเพิ่งใช้มาเกือบอาทิดก่า ๆ เองค่ะ อิอิ

    BB สู้ ๆ*

    (แต่ ก่อนราคา น่าจะถูกก่านี้เน้อะค่ะ อิอิ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •