overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เพิ่มแรคอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member lordbomb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default เพิ่มแรคอ่าคับ

    NB a8jn เนี่ยเพิ่มแรมเป็น 1 GB ต้องเสียเงินประมานเท่าไรหรอคับ อยากรู้ง่า

  2. #2
    OverclockZone Member lovemachinez's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    เพิ่มจากเท่าไรอ่ะครับ ถ้าจาก 512 ก็ประมาณ 1300-1500

  3. #3
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    1000 ก่าๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member CrENaZ`'s Avatar
    Join Date
    21 Apr 2007

    Default

    ผมรบกวนถามนิดนึงสิครับ คือสมมติ N/B ที่เราจะซื้ออ่ะครับ มันแรม 512meg แต่ผมต้องการ 2กิ๊ก ผมต่อรองเป็น 2กิ๊ก Dual ได้รึป่าวอ่ะครับ แล้วต้องเอาแรม 512 มาเก็บขึ้นหิ้งรึว่าเค้าเปลี่ยนให้ครับ พร้อมเรา + เงินอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member J_P's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    ผมก็กะจะเพิ่มแรมอีก 1 G อยู่ ราคาประมาณเท่าไหร่ครับ (ของเก่า 512 M เพิ่มเป็น 1.5 G)

  6. #6
    OverclockZone Member nadon's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ของผมเพิ่มแรมเป็น 2G (1G*2) เลยอ่ะครับ ถอดแรม 512*2 ตัวเก่าออกเลย

    1G ตัวละประมาณ 1990 ครับ ตอนที่ซื้อมานะ เป็น Kingston bus 667 ครับ

    ส่วน 512 ไม่แน่ใจครับ แต่มันน่าจะถูกกว่า 1G แหละครับ เหอๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member kookkaichaiyo's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    มานก็ขึ้นอยู่กะราคาของในขณะนั้น อ่าคัฟ
    ส่วนใหญ่จะ ทำเอง

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    สามพันห้า ถ้า มือ ๑


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •