overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถามท่านที่ใช้ Dual core

  1. #1
    OverclockZone Member DB's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkapi & Pattaya

    Default ขอถามท่านที่ใช้ Dual core

    ขอรบกวนถามดัวนี้นะครับ
    1. ถ้าใช้ Dual core ไม่ว่าจะเป็น X2 หรือ Core2duo แล้วแรมสัก 2G จะสามารถเล่นเกมส์อย่าง
    GE หรือว่า LineageII พร้อมกับ Counterstrike ได้หรือเปล่าครับ

    2. ผมเลยลองใช้ Core เดียวเปิด GE แล้วเปิด Audition คอมรีสตาร์ทตัวเองเลย คิดว่าน่าจะเป็นที่
    ความละเอียดของทั้งสองเกมส์ไม่เท่ากันหรือเปล่า เพราะ GE res ต่ำสุด 1024*768 Audition 800*600 เพิ่มไม่ได้ แล้วเล่น GE ซีพียูก็ซัดไป 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว คอมพ์รีสตาร์ทเพราะอะไร?

    ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ ซึ่งทุกความเห็นของท่านจะมีส่วนร่วมในการควักกระเป๋าของผมในครั้งต่อไป

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    1.สบายมาก
    2.อาจะเป็นที่ driver การ์ดจอครับ ไม่เกี่ยวกับความละเอียดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    การ์ดจอต้องแรงด้วยอิอิ อย่างตําการ์ดจอต้อง 256อะ

  4. #4
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ถ้า oc cpu ด้วย ก็เป็นที่ไฟ Cpu ครับ ไฟมันมะพอครับ ลองเพิ่มดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member DB's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkapi & Pattaya

    Default

    แสดงว่าผมต้องลองไม่ OC cpu แล้วค่อยลองใหม่ใช่มั้ยครับ
    การ์ดจอ 256 อยู่แล้วครับ 256bit 256m
    จะลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมว่ามันเป็นที่เกมนะ ผมเคยลองเปิด2เกมดูอยู่ มันเด้งออกหมดเลย

  7. #7
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    1.ถ้าคุรเปิด2โปรแกรมอย่างนั้นอาจจะกระตุกได้ครับ

    2.ลงไดร์เว่อใหม่ครับหาย

  8. #8
    OverclockZone Member nadon's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    เหอๆๆ ของผมใช้ Notebook CoreDuo กะแรม 1G ยังเล่น GE ได้เลย

    เปิดแบบโหมดวินโดว์แล้วก็เล่นเอ็มไปด้วยอ่ะ ไม่มีปัญหาเลยอ่ะครับ

    แต่ตอนนี้อัพเป็น 2G ล่ะ ก็ลื่นดีไม่มีปัญหาครับ เล่น GE ไปเปิดเอ็มไป

    แล้วก็นั่งทำ Photoshop นิดหน่อย ไม่มีปัญหาใดๆครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    msn มันกินไม่เยอะ

    แต่สองเกมส์มันขัดกันเองป่ะครับ พวกโปรแกรมกันแฮคอะไรนั่นมีส่วนไหมไม่รู้

    แต่เคยรัน testdrive + GE ได้นะครับ แต่เปิดมา GE ตายไม่รู้มันแลค ค้างอะไรรึเปล่า

    ที่คอนเฟิร์มคือ แคมฟรอก + Battlefield ไม่มีปัญหาครับ

  10. #10
    OverclockZone Member louis1975's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by omthong View Post
    msn มันกินไม่เยอะ

    แต่สองเกมส์มันขัดกันเองป่ะครับ พวกโปรแกรมกันแฮคอะไรนั่นมีส่วนไหมไม่รู้

    แต่เคยรัน testdrive + GE ได้นะครับ แต่เปิดมา GE ตายไม่รู้มันแลค ค้างอะไรรึเปล่า

    ที่คอนเฟิร์มคือ แคมฟรอก + Battlefield ไม่มีปัญหาครับ

    ชอบผู้ชายคนนี้ จัง ใจตรงกันเลย
    ทุเรียนX2 ของเค้าเปิด โหลดบิต เปิดฟอก เปิด ยะฮู เปิดm และก็ นั้งเล่นGE ไปด้วย แรม 2G น่ะ เนียน

    แต่ เปิดสองเกมนั้นพร้อมกันไมได้ครับไม่ว่า คอมอขงคุณจะเทพ ขนาดไหน ดู จากชื่อผมเอาก็รู้ว่า คอมคุณน่ะ ยัง ***งชั้น ของผมมัน จตุคอร์แล้วน่ะครับ 55+
    ล้อกันเล่นน่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member DB's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkapi & Pattaya

    Default

    Quote Originally Posted by louis1975 View Post
    ชอบผู้ชายคนนี้ จัง ใจตรงกันเลย
    ทุเรียนX2 ของเค้าเปิด โหลดบิต เปิดฟอก เปิด ยะฮู เปิดm และก็ นั้งเล่นGE ไปด้วย แรม 2G น่ะ เนียน

    แต่ เปิดสองเกมนั้นพร้อมกันไมได้ครับไม่ว่า คอมอขงคุณจะเทพ ขนาดไหน ดู จากชื่อผมเอาก็รู้ว่า คอมคุณน่ะ ยัง ***งชั้น ของผมมัน จตุคอร์แล้วน่ะครับ 55+
    ล้อกันเล่นน่ะ

    สรุปคือถึงแม้จะใช้ 2 คอร์ ผมก็ไม่สามารถเปิด GE ทิ้งตัวไว้และมาเล่น Counter ได้อย่างสบายใจเฉิบใช่ไหมครับ ถ้าอย่างนั้นก็คงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอัพเกรดสิ

  12. #12
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    189/268 หมู่บ้านศุภลัยวิลล์ (ศรีสมาน-ปทุ

    Default

    เอ่อ..ไม่ใช่ว่าGEถ้าพับหน้าจอตัวมันจะไม่ตีไม่ใช่หรอครับหรือแบบวินโดวมันตีต่อได้

  13. #13
    OverclockZone Member louis1975's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default de

    Quote Originally Posted by DB View Post
    สรุปคือถึงแม้จะใช้ 2 คอร์ ผมก็ไม่สามารถเปิด GE ทิ้งตัวไว้และมาเล่น Counter ได้อย่างสบายใจเฉิบใช่ไหมครับ ถ้าอย่างนั้นก็คงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอัพเกรดสิ

    ใช้ครับ แต่ ลองทำดู ก่อนก็ได้ เพราะ เกมออนไลท์ มันมักจะมีโปรแกรม ตรวจจับ โปรแกรมแฮก ดังนั้นเราเปิดโปรแกรมอะไร ขึ้นมา มันก็ จะปิดเกมเราทันที่
    แต่บางคน ถามว่า ทำไม เปิดGe แล้ว เปิดmๆได้เปิด ฟอก ได้ ก็ เพราะ โปรแกรมพวกหนี้มานเป็นโปรแกรม พื้นฐานที่เรา ใช้ ทุกวัน ทาง ตัว ป้องกันมันจะไม่ตรวจจับ ครับ สามารถใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •