overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมใช้ windows dark edition v.4 เล่น Dota all star แล้วขึ้นจอฟ้า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2007

    Arrow ผมใช้ windows dark edition v.4 เล่น Dota all star แล้วขึ้นจอฟ้า

    เพิ่งลง windows dark edition v.4 เล่น Dota ไปนานๆ แล้วขึ้นจอฟ้า เกมอื่นไม่เป็นอ่ะครับ

    เกี่ยวกันมั้ยอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    ม่ายเกียวซักนิด

  3. #3
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    จอฟ้าว่าไงอ่ะครับ มันจะมีบอกอาการอยู่ ลองอ่านๆดู แต่ผมว่า ไม่แรม ก็การ์ดจอน่ะ ลองลงไดรเวอร์ใหม่ดูก่อนครับ เผื่อจะหาย - -

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    แต่ก่อนลง windows dark edition v.4 ผมใช้ Xp ธรรมดา มันไม่ขึ้นจอฟ้าอ่ะครับ

    เพิ่งเป็นหลัง windows dark edition v.4

  5. #5
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    หือ จริงปะ

    เพื่อนผมลง มันก็ปกตินะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2007

    Default

    หรือว่าเป็นที่ ฮาร์ดแวร์จิงๆ - -

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by okemaeda View Post
    แต่ก่อนลง windows dark edition v.4 ผมใช้ Xp ธรรมดา มันไม่ขึ้นจอฟ้าอ่ะครับ

    เพิ่งเป็นหลัง windows dark edition v.4
    คงต้องเปลี่ยนกลับไปใช้แบบเก่าล่ะครับ บางทีมันเอานู่นเอานี่มาใส่เข้าไปมากมันก็เอ๋อนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member silverknight's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    live you where

    Default

    ลองถอด ram กับ การ์ดจอ เอา ยางลบมาขัดๆ ให้สวยงาม ครับไม่ต้องแรงมาก ผมหายเลย เเล้วใส่ใหม่ไปก็หายครับอาการแบบนี้แต่อย่าได้ไปโดนมันอีกเครื่องผม ไม่ขึ้นเลยคราวนี้จอฟ้า แต่ผมนนะนำอีกอย่าง อย่าไปใช้ Window ที่โมๆ มาเลยครับ ผมใช้เพรียวๆอะดีสุดเเว้ว พอดีมีแผ่นตั้งแต่ ออกใหม่ๆ แต่เป็น sp2 เลยใช้มาตลอดเเลว้มาเปลี่ยน ให้เป็นของแท้ให้ regeidt เอาก็แจ่มเเล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    อาจเป็นที่ hardware

    ลองลงไดร์เวอร์ใหม่ๆดู หรือไม่ก็ ตามReply#8


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •