overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: สวิตท์กดเปิดเครื่องเสีย แล้วจะเปิดไงอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member padungwo's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default สวิตท์กดเปิดเครื่องเสีย แล้วจะเปิดไงอ่ะ

    สวิตท์กดเปิดเครื่องเสีย แล้วจะเปิดไงอ่ะ ถ้าเปลี่ยนสวิตท์ต้องใช้แบบไหนครับ
    แล้วที่เมนบอร์ดมีปุ่มเปิดรึป่าว MB ASUS P5LD2 ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member otto69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    หิ้วไปอมรโลดครับพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member execute's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    เอาไขควง ช๊อตเซอร์กิต เอาจิคับ
    ตรงขั้วเวลาเสียบสายสวิทซ์อะ

  4. #4
    OverclockZone Member peerapong's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ภูเก็ต

    Default

    ไม่มีครับ ลองเปิดคู่มือ มันจะเป็นเหมือมจั๊มเปอร์ คู่มือจะบอกไว้คู่ไหนของอะไรเช่น Pw restart led อื่นๆ ::::::::::: ลักษณะจะเป็นเเบบนี้ครับ ให้หาอะไรมาเเต๊ะจั๊มกัน เช่นไขควง หรือเอาสายของตัวรีสตาทมาเสียบเเทนก็ได้ครับ(เปิด-ปิด ใช้ปุ่มรีสตาทเเทน)

  5. #5
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    หาสายมาต่อเอาเลยครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member padungwo's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวกลับบ้านแล้วจะลองทำดูครับ ขอบคุณทุกคำตอบครับ

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เอาสวิจซ์อะไรก็ได้มาเสียบแทน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    เกรียนทุกที่

    Default

    พวกสวิตซ์บอร์ด atx น่าจะมีขายนะครับ

    อย่าเอามือเป็นจั้มเปอร์ละกันครับ 55+
    Last edited by KINKOP; 2 May 2007 at 22:05:42.

  9. #9
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถ้าไม่อยากเปลี่ยนปุ่ม เปิดเครื่องแล้วไปเซ็ต bios ครับ ตรง last state power อะไรเนี่ย ให้ปรับเป็น power on เวลาจะเปิดเครื่อง ก็เสียบปลั๊กอย่างเดียว เครื่องกฌติดแล้ว ไม่ต้องกดอะไรเลย


    ผมไม่มีเคสใส่อ่ะ ทำแบบนี้แหละ เปิด ups อย่างเดียว เครื่องก็ติด

  10. #10

    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    แนะนำนะครับเอาไขควงสะกิดครับถ้าเอาสายมาต่อแบบที่ข้างบนบอกมันจะดับเพราะเหมือนกับเรากดปุ่ม Power ค้างครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ก็เอาปุ่ม reset มาเสียบแทน power ก็ได้แล้วครับ ถึงจะ resetไม่ได้แต่ก็ยังเปิดเครื่องได้ล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kongi View Post
    ก็เอาปุ่ม reset มาเสียบแทน power ก็ได้แล้วครับ ถึงจะ resetไม่ได้แต่ก็ยังเปิดเครื่องได้ล่ะ
    เห็นด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ของผมก็เป็นครับ พึ่งเป็นเมื่อวานนี้เอง
    ผมใช้ MB ASUS P5P800
    อ่าคับ
    ลองเอาไขควงจี้แล้ว บางครั้งก็ติด บางครั้งก็ไม่ติด

    พอต่อเข้ากับสายไฟหน้าเคส...กดก็ไม่ติดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ผมลองใหม่เอา ลองเอาจั๊มเปอร์มาเสียบแล้ว เสียบสายก็ไม่ติด แต่ไฟเมนบอร์ด ติดนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เอาสายรีเซ็ตมาใช้แทนนี่แหละ ง่ายสุด

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ไม่ติดเหมือนกันอ่ะคับ


    ว่าจะลองส่งเคลม

    ว่าแต่ประกันดีคอม รอนานป่ะ

  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อสวิทย์ แบบ กดติดปล่อยดับ มาใส่แทน 15 บาท อย่างเอา สวิทย์ เปิดปิด ธรรมาดา หรือ กดดับปล่อยติดมาใช้นะครับ ใช่ไม่ได้ บอกที่ร้าน ครับ มันรู้แน่ กดติดปล่อยดับ

    ตอนนี้ก็ ปอกสายที่สวิทย์เอามาแตะๆกันแล้วปล่อย อย่างในหนังตอนขโมยรถ ใช้ไปก่อนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •