overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: SATA2 ใส่กับบอร์ด SATA1 ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default SATA2 ใส่กับบอร์ด SATA1 ได้ไหมคับ

    คือผมจะซื้อฮาร์ดดิสเพิ่มอ่ะคับ บอร์ดผมซัพพอต SATA1 น่ะคับ เลยคิดว่าบอร์ด SATA1 จะใส่ฮาร์ดดิล SATA2 ได้ไหม ถ้าใส่ได้จะได้ซื้อมาเผื่อเปลี่ยนบอร์ดในอนาคตด้วย

    คือผมเคยใส่แรมความเร็ว 400กับบอร์ดที่ซัพพอตความเร็วแรมแค่ 333 ก็ใช้ได้น่ะคับ มันจะมีปัญหาในอนาคตหรือเปล่า หรือแค่ความเร็วตกลงมาแค่นั้นคับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ใช้ได้

    บางบอดใส่แล้วเห็นเลย
    บางบอดต้อง set jumper เปง sata1

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ได้ครับ ผมใช้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ได้อีกคน มันก็จะวิ่งที่150 hddบางตัวต้องเซ็ตเป็น sata1ด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณค๊าบ */|\*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •