overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: FireFox น่าใช้จริงหรือ???

  1. #1
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default FireFox น่าใช้จริงหรือ???

    ลองเทสดู เวอร์ชั่นไหนก็ใช้ไม่ลงเหมือนเดิม อันนี้ตัวไทย

    1.ใช้เปรียบเทียบกับ IE ที่หน้าเดียวกัน โหลด 3 : 3

    2.ใช้เปรียบเทียบกับ IE ที่หน้าเดียวกัน โหลด 1 : 1

    3.อ่านภาษาไทยใน hotmail ก็ไม่ได้เหมือนเดิม
    Last edited by O-Man; 9 Oct 2006 at 22:48:20.

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ผมใช้แต่ opera ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    ผมใช้ 3 ตัวเลยครับ IE-Opera-Firefox

  4. #4
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    สำหรับผม Opera 80% IE 15% FireFox 5%

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    IE 95%
    Firefox 5%

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3.อ่านภาษาไทยใน hotmail ก็ไม่ได้เหมือนเดิม
    ของผมอ่านได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    IE 95%
    Firefox 5%
    เหมือนคุณ tassapon เลยครับ ลงไว้เป็นเพื่อน IE

    ไม่ให้มันเหงา หรือเผื่อบางทีมันก็ขี้เกียจ หึ หึ

  8. #8
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ใช้ Maxthon ครับ ใช้ง่ายดี ชอบฟังก์ชันการลากเปิดลิ้งใหม่ ฮุๆ ง่ายๆ มันมือดี

  9. #9
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    3.อ่านภาษาไทยใน hotmail ก็ไม่ได้เหมือนเดิม
    ของผมอ่านได้นะ
    ผมเซตโค้ดดิ้งแบบรูปข้างล่างนี้ แล้วอ่านไทยได้ แต่พอเปิดดูอีกทีก็ต้อง กลับไปเซตเหมือนเดิม มีวิธีการเซตให้อ่านไทยได้ตลอดเหมือน IE หรือเปล่าครับ

    *** แถมให้กับคนที่ต้องการติดตาม หรือแฟนๆ firefox อีกเวบหนึ่งครับ

    http://www.blognone.com/topics/mozilla?page=0

    ---------------------------------------------

  10. #10
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ Firefox 80% นอกนั้นก็ IE สำหรับเว็บที่แสดงบน Firefox แล้วเพี้ยน

  11. #11
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Firefox 100% ครับ แล้วโหลด Firetune มาปรับแต่ง ตามด้วย Squidnt เก็บแคช แค่นี้ก็แรง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •