core2duo E4300 น่าใช้เปล่าอะครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: core2duo E4300 น่าใช้เปล่าอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default core2duo E4300 น่าใช้เปล่าอะครับ

    ในแง่ของการใช้งานอะครับ ผมไม่OCนะครับ
    เพราะงบซื้อCpuมีประมาณ4พันกว่าๆ
    เอาตัวนี้จะดีไหมครับ
    ช่วยแนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมก็อยากได้เหมือนกันอะ แต่ไม่รุ้ว่ามันแรงต่างจากพวก 6300ขึ้นไป เยอะรึเปล่า แล้วคล๊อกได้ ดีรึเปล่าอะ อยากรู้จัง รอผู้รู้มาตอบ

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เอาเป็นว่า ถ้างบน้อย แต่อยากได้ Core2duo ก็ซื้อครับ แรงพอตัว ซื้อมาแล้วก็ OC ซักหน่อยเถอะครับ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอามาลากก็คุ้มดีนะ เดิมๆก็โอเคอ่ะนะ กัดฟันเล่น e4400 น่าจะดีเนอะ เพิ่มงบหน่อย....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    กัดฟันเลยรึ -*-
    มันไม่แรงหรือไงเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    o\c สักหน่อยเถอะครับ แล้วจะรู้ ครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member silverknight's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    live you where

    Default

    น่าใช้ไปหมดแหละครับตอนนี้อยากได้ หมดเเละครับผม โลภมากแต่เงินน้อย ^^" ต้องทน P4 ไปก่อนเก็บเงินๆๆๆ อยากได้ทั้ง Mac เเละ Intel

  8. #8
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ก็ลองซื้อมาใช้ก่อน ถ้าไม่ถูกใจค่อยทิ้งไปเล่นตัวอื่น ดีไหม?

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงครับ ดูรีวิว ด้านล้างครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=51981

  10. #10

    Default

    ถ้างบพออีกนิด ก็เอาe4400ไปเลยครับ
    แต่ถ้างบไม่พอe4300ก็แรงเหลือแหล่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    pentiumD มันไม่แรงเท่าใช่ปะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member blackfeather's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    pentiumD กับ C2D มันคนละชั้นกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •