overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Spec แบบนี้อัพแรมเพิ่มดีมั้ยคับแบบว่าเล่น BF2142 แล้วยังกระตุกบางเกมด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default Spec แบบนี้อัพแรมเพิ่มดีมั้ยคับแบบว่าเล่น BF2142 แล้วยังกระตุกบางเกมด้วยคับ

    CPU core 2duo E6300
    Main Asus P5b
    RAM Kingston 1gb bus667
    VGA XFX 7600GT

    ผมว่าจาไปซื้อแรม geil มาใส่ 1gb*2 = 2 gb มันจะดีมั้ยคับแล้วตอนนี้ราคาแรม geil ทะไหร่ใครรู้ช่วยบอกทีนะคับ เอาแบบ value อะคับ หรือแนะนำแรมก้อได้คับ มีงบประมาน 4000-5000

  2. #2
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เอา Kingston 1024/667*2 Pcs ดีกว่าคับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปรับ รายละเอียดของเกมส์ลงมานิด ก็หายกระตุกครับ ไม่เสียตังเลยแม้แต่บาทเดียวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by strikerkung View Post
    CPU core 2duo E6300
    Main Asus P5b
    RAM Kingston 1gb bus667
    VGA XFX 7600GT

    ผมว่าจาไปซื้อแรม geil มาใส่ 1gb*2 = 2 gb มันจะดีมั้ยคับแล้วตอนนี้ราคาแรม geil ทะไหร่ใครรู้ช่วยบอกทีนะคับ เอาแบบ value อะคับ หรือแนะนำแรมก้อได้คับ มีงบประมาน 4000-5000
    จริงเหลอครับ สเปคนี้กระตุก โห กะลังจะซื้อมาเล่น
    เปิด AAสุด เหลอครับ ปรับรายละเอียดลงนิดหน่อยผมว่ามันต้องลื่นขึ้นแน่ ไม่ต้องซื้อเพิ่ม ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    กระผม ปรับ ทุกอย่างต่ำ ยกเว้นพื้นผิวสูง เพราะว่าเป้าสไนเปอร์จาได้เปนสีขาว แล้วก้อปรับ aa *4 จอ1024*768 แค่นี้คับยังกระตุกเรยเหอะๆกิน ทรัพยากรมากมายเกมนี้ อีกอย่าง server ห่วยด้วยมั้ง TT

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    เพิ่มแรมเปน 2gb แล้วหายกระตุกทุกด่านเรยเหอะๆ สรุปว่า ที่มัน recommen ไว้ 512 มันก้อไม่จิงล่ะสิเหอะๆ ปล. ได้ kingston dual kit มา TT เนื่องมีร้านกวนมากมายคับ มานเปลี่ยนป้ายราคา Corsair Value Select ไว้เหลือแค่ 3340 พอเห็นราคาผมก้อรีบไปขายแรมตัวเก่าแล้วจามาซื้อ มันหน้าอึนๆ แล้วบอกผมว่า ของหมดค่ะ ทั้งๆที่มาถามมานไว้รอบแล้ว เซ็งอย่างแรง เรยเดินไปถอย kingston มาซะ TT ช้ำใจ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    อะนะ ท่ายเคยปรับทุกอย่างสูงสุดแล้วเข้าไปในไททันที่พันตูกันรึเปล่า 2GBยังกระตุกเลย

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by hamofking View Post
    อะนะ ท่ายเคยปรับทุกอย่างสูงสุดแล้วเข้าไปในไททันที่พันตูกันรึเปล่า 2GBยังกระตุกเลย
    เลือกเล่นครับ ไม่กระตุก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •