overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอถามเกี่ยวกับ FireFox หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Question ขอถามเกี่ยวกับ FireFox หน่อยครับ

    ขอถามเกี่ยวกับ FireFox หน่อยครับ คือว่าใช้ firefox ทำไมบาง web เข้าไม่ได้ครับ หรือเข้าได้ก็ไม่สามารถพิมพ์อะไรได้ครับ แต่ใช้ IE ใช้ได้ปรกติครับ ต้องโหลดอะไรเพิ่มไหมครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยยยย

  3. #3
    Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    เวปไหนครับผมขอลองหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    http://phonebook.tot.co.th/
    อันนี้ไม่สามารถ พิมพ์อะไรได้ครับ

    http://www.ha-job.com/search_advance.php
    อันนนี้ขึ้นอะไรไม่รู้ครับ จริงๆต้องเป็น list box ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองใช้ Extension ที่ชื่อ IE Tab ครับ
    ผู้ใช้สามารถเปิดเว็บโดยใช้ IE Engine ผ่าน Firefox ได้ครับ
    สามารถบันทึกได้ว่าให้เว็บไหนเปิดด้วย IE หรือ Firefox ก็ได้ครับ
    มีประโยชน์สำหรับหน้าเว็บที่เปิดแล้วเป็นดังกรณีนี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member anan_ch's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    Senanikhom

    Default

    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะลองดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default



    ลง Extension ที่ชื่อ IE Tab ครับ จะใช้งานเวปได้ตามปกติ
    พอเข้าหน้าเวปนั้นก็กด สัญลักษณ์ Firefox ขวาล่่าง ก็จะเปลี่ยนเป็น IE แทน ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ถึงจะดูไม่ได้บางเว็ป ผมก็ยังชอบ firefox อยู่ดีอะครับ ie มันมี cookie เยอะเหลือเกิน

  9. #9
    OverclockZone Member pik's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    Phddhamonthon

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post


    ลง Extension ที่ชื่อ IE Tab ครับ จะใช้งานเวปได้ตามปกติ
    พอเข้าหน้าเวปนั้นก็กด สัญลักษณ์ Firefox ขวาล่่าง ก็จะเปลี่ยนเป็น IE แทน ครับ
    ขอให้ช่วยอธิบายหน่อยคับว่า ลงExtension ที่ชื่อ IE Tab ยังไง ขอบคุณมากคับ

  10. #10
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    ผมยังไม่เคย ใช้ firefox แล้วเข้าเวบไหนไม่ได้นะ เด๋วขอลองหน่อยละกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/1419

    คลิก Install Now มันจะติดตั้งให้เอง แล้ว Restart ก็จบครับ

    ที่มุมขวาล่างก็จะเห็นไอคอน Firefox กับ IE ถ้าเว็บไหนใช้งานใน Firefox ได้ไม่สมบูรณ์ก็คลิกไอคอนนี้มันก็จะไปดึง IE มาแสดงผลให้แทนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •