ใครใช้ ADSL ของ True แล้วเป็นแบบผมมั้ง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ ADSL ของ True แล้วเป็นแบบผมมั้ง

  1. #1
    OverclockZone Member alvas's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Unhappy ใครใช้ ADSL ของ True แล้วเป็นแบบผมมั้ง

    ใครใช้ ADSL ของ True แล้วเป็นแบบผมมั้งคับ บ้านผมใช้ ADSL 2 mb ระยะ***งจาก ซุมสายไม่ถึง 1 กิโล แต่
    ค่าๆ ความเร็วในการวัด ได้แค่
    Download Speed: 634 kbps (79.3 KB/sec transfer rate)
    Upload Speed: 414 kbps (51.8 KB/sec transfer rate)
    วัดจาก http://speedtest.adslthailand.com

    ค่าวัด speed ได้แค่นี้ ผมเอง ๆเศร้าใจมาก มันประมาน 40 % ของ 1 mb เลย
    โดยเฉพาะ เล่น บิท อ่ะคับ รับส่งประมาน 30 kb/s เอง พอๆๆ กับ 256 k เลยนะ
    แล้ววันนี้ผมเองให้ช่างจาก ทรู มาเซ็กระบบให้ ว่าเป็นที่อะไร ช่างมา วัด จากสาย โทรศัพท์ ว่า ทางศูนย์ส่งมาเท่าไร ผลออกมา คือ 2 mb เต็มๆๆ แต่ มา test speed จาก ทั้ง คอมผม แล้ว notebook ของ ช่าง ผลออกมาคือ ๆ ค่า วัด 400 - 1100 กว่า ๆ ซึ่งๆ ช่างเองก้อ งง มาก เพราะทุกอย่างมัน ปกติ หมด แล้ว ช่างทรู ก็มาคุยกับผม บอกว่า แบบ ผมนี้ เคส แรก ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนเลย โหหๆ
    ขนาดช่างยังงง แล้ว การที่ผม จ่าย ค่า เน็ต เดือน ล่ะ เกือบ พันแล้วได้ ความเร๊วแค่นี้ ผมว่าเป็นการไม่คุ้มสะเลย ผมเอง ๆ แทบ เซง มาก ๆ เลยนะคับ + (เมือคืนแมนยูผม โดนอีก ) T T

    ใครรู้มั้ง แล้ว เคย เป็น แบบผม มาตอบด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    คุณก็เเปลี่ยนไปใช้ 1m พอ เดือนละ 599 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member KANG's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    ผมเคยใช้เน็ตหอของทรู 1m โหลดบิทวิ่ง 4-5 ร้อย โหลดบิทนะครับย้ำ! 55 โหลดอยู่เกือบปี พอเค้ามาทำใหม่โหลดบิท วิ่ง50ก่าๆ เซ็งเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ลองเอา เล้าเตอร์ใหม่ดูสิคับ เพื่อเป็นที่ เล้าเตอร์

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ของผม 1M True วิ่ง 850 โหลดวิ่ง 100-120 up 45-50




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ลอง load driver หรือ config ราวเตอร์ใหม่ดูครับ

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ของผม 1M True วิ่ง 850 โหลดวิ่ง 100-120 up 45-50
    ผมเหมือนคุณเนี่ยครับ 1M (โหลดวิ่ง 100-120 แต่ไม่ up ประมาณ 100 เนี่ยแหละ) ผมว่า 2 M น่าจะได้ 2 เท่านะครับคงมีอะไรผิดพลาดซักอย่างแหละ

  8. #8
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    2M ของผมได้ 250-262k โดยประมาณครับ อัพ 45-54 โมเด็มเดิมๆ ของมันที่แถมมา โมเป็นเร้าเตอร์แล้ว ดูจากความเร็วที่ได้ น่าจะมีปัญหาแน่นอน ถ้าเทสสปีดในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน แต่ ความเร็วยังเท่าเก่าล่ะก็ มันมีปัญหาแน่นอนครับ

  9. #9

    Default

    เป็นเหมือนกัน โทรไปศูนย์ ครั้งแรกผู้หญิง แก้ไม่หาย แต่ส่งช่างมาในวันนั้นเลย แต่ไม่หาย
    โทรอีกทีผู้ชายรับ ไม่ถึง 2นาที แรงกว่าเก่าเยอะเลย

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ใช้ Router ยี่ห้ออะไร

  11. #11
    OverclockZone Member alvas's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    billon bipac 5200sr2
    เจ้าเก่า

  12. #12
    OverclockZone Member layjing's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Victory Monument

    Default

    ตอนนี้ โหลด480 อัพ128 1 เมม ที่ทรูเปลี่ยนมาให้เอง(เดิมๆใช้ 512)อีกเครื่องโหลดบิทอยู่ ใช้ modem router prolink มา 2 ปีแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •