overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเกี่ยวกับ fx5200 คับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default ถามเกี่ยวกับ fx5200 คับ

    อยากถามว่า คิดว่าเล่นเกมอะไร ได้ สูงสุดคับ ละ โมได้สักเท่าไหร่
    ถึงจะต่ำละก็เก่าเเล้ว เเต่อยากสู้ความสามารถครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Eye-Spy's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    เครื่องเก่าผมก้ใช้อยู่ครับ เอามาเล่น BF2 ก็พอได้อยู่นะครับ เสปคเครื่อง PIII 800, Ram 512, FX5200 128Mb

  3. #3
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    Grando espada Pangya RO โยกัง LN2 HL2 CS Source ฯลฯ

    และเกมส์ที่ออกตั้งแต่ก่อนปี 2006 (ปี2005) ส่วนใหญ่เล่นได้ทั้งหมด

    หรือลองหาเกมส์ที่อยากได้เล่นแล้วลองดู MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS ว่าการ์ดจอเรา เลยระดับนั้นหรือเปล่า ถ้าเลยก็เล่นได้ครับ

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เกมส์ในระยะหลังเริ่มจะไม่ไหวแล้วนะครับ สำหรับโหมดความละเอียด 1024*768
    ----------------------------------------------
    อาจจะต้องลดความละเอียดลงมาแล้วล่ะครับ สำหรับเกมส์ใหม่ๆ
    ----------------------------------------------
    ขนาด 5700ve ของผมที่แรงกว่า 5200 เกือบเท่าตัว บางเกมส์ยังต้องลดความละเอียดลงเพื่อความ ลื่นไหลของภาพเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    5200 เล่น GE ไหวเหรอครับ ผมว่าหน่วงเอาเรื่องนา

    ผมก็กำลังหา VGA มาเล่น GE อยู่เนี่ย ยังตัดสินใจไม่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member Radondetyen's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คล็อกหน่อยเล่น NFS Most wanted ความละเอียดต่ำได้ลื่นครับ Lineage ก็ยังไหว(ปรับเกือบMax)

  7. #7
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    เเล้วคล๊อกไปได้ถึงเท่าไหร่อะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อันนี้ต้องลองครับ ผมเคยใช้ตัว 64BIT ครับ core250 mem332 ผมอัดได้ core350 mem450 ประมาณนี้ครับถ้าจำไม่ผิดครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    NFMW ได้ครับ น้องผมใช้อยู่ครับ

  10. #10
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    laghaim คับ เพื่มแรมเป็น1จิ๊ก จะได้เปิด2จอสบายๆ แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ์NFSMW สบายๆ ต่ำสุดนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •