overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สเปคสำหรับร้านเกมส์ ใช้ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gamekung's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    บางกอกน้อย กทม.

    Default สเปคสำหรับร้านเกมส์ ใช้ได้ไหมครับ

    พอดีจะอัฟเครื่องที่ร้าน ตอนนี้ใช้ socket A เองครับ สเปคนี้ใช้ได้ไหมครับ ที่ร้านเน้นเล่น dota BF2

    ASRock ALiveNF6G-VSTA nVidia GeForce 6100 Chipset Mainboard for AMD Socket AM2 Retail 2140.

    AMD Athlon 64 X2 3600+ 1.9GHz 2x 512KB L2 Cache 2000MHz HT Socket AM2 Dual Core CPU Retail 2610.

    Galaxy GeForce 7300GT 256MB DDR3 128-bit TV-Out DVI PCI-Express Retail 2990.

    Seagate 160GB Barracuda 7200.10 8MB Cache S-ATA II NCQ Hard Disk Drive Model "ST3160815AS" 2270.

    Kingston ValueRAM 240 Pin 1GB DDR2-667 PC2-5300 RAM Retail *2 3380.

    อิงราคาจาก Thanni นะครับ ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    CPU แค่ Athlon 64 ธรรมดา ก็พอแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    แหม สเป็คนี้ถือว่าหรูเลยนะสำหรับแถวบ้านผมเนี่ย

  4. #4

    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Between Hell And Earth

    Default

    ดีละครับ แล้วก็อัพค่าเล่นต่อชั่วโมงด้วยนะครับ โดนเน้นว่า คอม Spec ดี ไว

  5. #5
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    เป็นผมจะให้ Sempron64 ครับไม่ต้องแรงมากหรอกครับ ลงแต่เกม Online ก็พอเกมเกมอื่นๆลงแล้วมันไม่ค่อนเล่นกันหรอก

  6. #6
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    okแล้ว ครับ 2 หัว ราคา คุ้มทุน มากๆ ใช้ได้นาน อีกอย่าง 7300GT รับ เกมออนไล ชิลๆ อยู่แล้วครับผม...

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    HDD 80G ถูกกว่ากัน 700/ตัว ใช้กี่ดครื่องก็คูณเข้ไปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมว่าลดเหลือหัวเดียว แล้วเพิ่มการ์ดจอเปง 7600gs ไม่ก็ gt ดีก่าอีก

  9. #9
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default


    ผมก็เปิดร้าน Net Cafe ครับร้านผมใช้ Socket A แรม 512 Vga fx5200 128bit อยู่เลยเล่นเกม online สบายมากส่วนในพวกเกม online ภาพสวยๆ ไม่มีใครเล่นเลยเพราะมันต้องเติมเวลาเล่นก็แล้วแต่ทางคุณด้วยว่าแถวนั้นมีคู่แข่งหรือเปล่า แต่มีไม่มีก็ไม่สำคัญหรอกมันอยู่ที่บริการด้วยต่อให้เครื่องซื้อมาตัวละ 100,000 บริการห่วยแตกพูดจาหมาๆก็ไม่มีคนเล่น

  10. #10
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ตัดไปครึ่งนึงครับ
    RAM 1GB
    HDD 80GB

    เพิ่ม VGA ละกัน

  11. #11
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default

    Quote Originally Posted by CaLiBaN View Post

    ผมก็เปิดร้าน Net Cafe ครับร้านผมใช้ Socket A แรม 512 Vga fx5200 128bit อยู่เลยเล่นเกม online สบายมากส่วนในพวกเกม online ภาพสวยๆ ไม่มีใครเล่นเลยเพราะมันต้องเติมเวลาเล่นก็แล้วแต่ทางคุณด้วยว่าแถวนั้นมีคู่แข่งหรือเปล่า แต่มีไม่มีก็ไม่สำคัญหรอกมันอยู่ที่บริการด้วยต่อให้เครื่องซื้อมาตัวละ 100,000 บริการห่วยแตกพูดจาหมาๆก็ไม่มีคนเล่น
    ความรู้สึกคนเปนลูกค้าอย่างผมเห็นด้วยครับขอให้เจ้าหน้าที่ที่คุณจ้างมาไม่มัวแต่เล่นเกมส์หรือแชตระห่ำไม่สนลูกค้า ผมเจอเกือบทุกร้าน เพราะเขาคิดว่าทำไงก็ได้เงินเดือนเท่าเดิม คนที่สนใจสเปกเครื่องคุณว่ามันเร็วเท่าไรคงไม่ค่อยมีถึงมีคงน้อย เอาส่วนต่างไปทำร้านสะอาด แอร เย็นเย็น น่าจะแจ่มครับ ปล.เปนมุมมองของลูกค้าจริงอย่างผมครับ และถ้ากำจัดพวกทั้งเด็กและวัยรุ่นบางกลุ่มที่ชอบไปเล่นเปนกลุ่มแล้วสบถ ภาษาไม่เสนาะหูเสียงดังโวยวายก็จะดีมากครับ หุหุหุ ไปละ มีBF2ด้วยอยากไปเล่นจัง

  12. #12
    OverclockZone Member gamekung's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    บางกอกน้อย กทม.

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ คงจะซื้อสิ้นเดือนนี้อ่ะครับ หวังว่าราคาจะลงอีกนะ ฮิฮิ

  13. #13
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เย้ๆๆๆๆ รวยๆละกันนะ

  14. #14
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Cool

    Quote Originally Posted by gamekung View Post
    พอดีจะอัฟเครื่องที่ร้าน ตอนนี้ใช้ socket A เองครับ สเปคนี้ใช้ได้ไหมครับ ที่ร้านเน้นเล่น dota BF2

    ASRock ALiveNF6G-VSTA nVidia GeForce 6100 Chipset Mainboard for AMD Socket AM2 Retail 2140.

    AMD Athlon 64 X2 3600+ 1.9GHz 2x 512KB L2 Cache 2000MHz HT Socket AM2 Dual Core CPU Retail 2610.

    Galaxy GeForce 7300GT 256MB DDR3 128-bit TV-Out DVI PCI-Express Retail 2990.

    Seagate 160GB Barracuda 7200.10 8MB Cache S-ATA II NCQ Hard Disk Drive Model "ST3160815AS" 2270.

    Kingston ValueRAM 240 Pin 1GB DDR2-667 PC2-5300 RAM Retail *2 3380.

    อิงราคาจาก Thanni นะครับ ขอบคุณล่วงหน้า
    ผมว่าokนะสเปคนี้ ถ้ามีตังก็เพิ่มที่กาดจอเอาหรือถ้ามะใช้กะเกมที่ปรับไรมากก็7300 นี่แหละคับ ถ้างบมะพอลองตัดที่cpu ดู อย่างอื่นokและคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ผมก้อกำลังจะเปิดร้านเหมือนกันครับสเปคเหมือนคุณเกือบหมดเลยละ แต่แรมลดเหลือ 1G ก้อพอมั้งครับ ฮาดดิสสัก 80 ก้อพอถ้าไม่คิดมากคิดมาก 160ก้อดีเหมือนกาน งบเปิดร้านผมประมาณ 350.000 บาท 12 เครื่อง+โต๊ะ+เก้าอี้โซฟา+แอร์ ได้ครบเหลือเงินไว้จ่ายลิขสิทธิ์ BM ด้วยละ ว่าแต่คุณซื้อโซฟาที่ไหนอะคับ ผมไปดูมาตัวละ 1700 ถ้ามีที่ถูกก่านี้แนะนำหน่อยนะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ปล.Case ใช่ยี่ห้อไรดีดีงับ ผมดู GView 5081 อะงับ หรอว่าใช้ตัวอื่นที่ถูกก่านี้ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •