overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: คล๊อคgalaxy7900gsยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default คล๊อคgalaxy7900gsยังไงครับ

    คือเวลาผมลากcor/mem ไปทีไรเวลารีสตาร์ทเครื่องมันชอบหายไปเป็นค่าเดิมอ่ะครับ ผมใช้โปรแกรม RIva Tuner ครับ สอนการคล๊อกแบบลากแล้วมันใช้ได้เลยไม่ต้องมาเปลี่ยนไหม่หน่อยครับ ขอภาพประกอบด้วยน่ะครับจาได้เข้าใจยิ่งขึ้น ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    กำ แต่ดันให้

  3. #3
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ดันครับๆๆอยากรู้มั่กๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ไม่มีใครมาตอบเลยครับช่วยหน่อยนะครับงงมากๆๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ผมก็เคย ลากแล้วมันไม่เซฟ

    ลากได้ไกลด้วย เซ็งเกวเลย

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ใช้ coolbit forceware แล้วมันจะมี หน้า oc ให้

    ลากไปๆ กด test changes


    แล้วอย่าลืม แล้วติ๊ก apply these setting at startup ด้วย

    Last edited by battlecruiser; 4 May 2007 at 13:22:44.

  7. #7
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    แล้วโปรแกรมนี้ช้ยังไงครับ
    แล้วมันต้องแก้รีจิสตี้ด้วยเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ดันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอดันอีกรอบครับ

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    วิธีใช้ พอดีขี้เกียจพิมพ์ http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=19174

  11. #11
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากๆๆๆเลยครับ ว่าแต่ทำไม mem ของผม มันมีไห้ลากถึง840เองอ่ะครับ

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by tong.com View Post
    ขอบคุณมากๆๆๆเลยครับ ว่าแต่ทำไม mem ของผม มันมีไห้ลากถึง840เองอ่ะครับ
    driver บาง ver. จะโชว์ ความเร็วแรมแท้ๆ ที่ยังไม่ถูก X 2

    840 x 2 = 1680 Mhz

  13. #13
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    แจ่มเลย thank


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •