overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ดูให้ทีครับมันขึ้นแบบนี้มันเป็นอะไรอะครับผมเล่นYuriไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default ดูให้ทีครับมันขึ้นแบบนี้มันเป็นอะไรอะครับผมเล่นYuriไม่ได้อะครับ

    ดูให้ทีครับ ลงแล้วมันเล่นไม่ได้อะครับ เล่นได้แต่ภาค2 Yuriแล้วก็เล่นไม่ได้อะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Golf160's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    เหอะๆๆเหมือนกานเลย ลองคลิปขวาที่ Yuri-Pro-Com-ติ๊กถูกที่ Run-แล้ว98และME

  3. #3
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    คลิ๊กขวาที่ตัว yuri.exe แล้วไปที่ properties ----> Compatibility แล้วติ๊กถูกที่ compatibility mode แล้วเลือกเป็น win me ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ท่านทั้งหลายมีตัวแคร๊กทำให้แบบไม่ต้องใช้แผ่นเล่นไหมครับ ของผมแผ่นก๊อบแต่ก็ต้องใช้แผ่นเล่นอ่า อยากได้แคร๊กแบบไม่ต้องใช้แผ่นเล่นอะครับ ถ้ามีUploadให้ผมด้วยนะครับ

    รบกวนด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมมีเรื่องแปลกอย่างแฮะ ก่อนหน้านี้ใช้ celelonD2.53 แต่พอเปลี่ยนมาใช้ E6300 เล่น YURI ไม่ได้เลยอ่ะ เซ็งสุดๆ ขึ้นError เหมือนของคุณนี้แหละ เหอะๆๆๆ....

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ผมมีเรื่องแปลกอย่างแฮะ ก่อนหน้านี้ใช้ celelonD2.53 แต่พอเปลี่ยนมาใช้ E6300 เล่น YURI ไม่ได้เลยอ่ะ เซ็งสุดๆ ขึ้นError เหมือนของคุณนี้แหละ เหอะๆๆๆ....
    แก้ตามที่วิธีข้างบนบอกอะท่าน ผมเล่นได้แล้วครับแต่อยากได้แคร๊กอะNo-cdหาในเนตแล้วไม่มีเร้ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •