overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ชาว amd ใช้โปรแกรมอะไรเพื่อทดสอบความเสถียร

  1. #1
    OverclockZone Member Cloxa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default ชาว amd ใช้โปรแกรมอะไรเพื่อทดสอบความเสถียร

    ชาว amd ใช้โปรแกรมอะไรเพื่อทดสอบความเสถียร หลังจากโอเวอร์คล๊อกเครื่อง

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Orthos

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถามแบบนี้ นั่นหมายความว่า คุณยังไม่ค่อยเชื่อใจว่า AMD ตอนนจะี้ยังไม่เสถียรใช่รึป่าวครับ

    ถ้าเอาความสบายใจ คุณก็เล่น Intel ก็ได้ครับ

    ชอบอะไรเอาอันนั้นไปเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ถามแบบนี้ นั่นหมายความว่า คุณยังไม่ค่อยเชื่อใจว่า AMD ตอนนจะี้ยังไม่เสถียรใช่รึป่าวครับ

    ถ้าเอาความสบายใจ คุณก็เล่น Intel ก็ได้ครับ

    ชอบอะไรเอาอันนั้นไปเลยครับ
    แมล่งสร้างความแตกแยกในสังคม ใช้อะไรก็คนไทยทั้งนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เหมือน rep#2

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งานที่ต้องทำจริงๆในชีวิตประจำวันเป็นตัวเทสครับ สำหรับผม

  7. #7
    OverclockZone Member surebia's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ในแสงตะวัน

    Default

    ^
    ^
    ^
    คมตามแบบฉบับอีกแล้วครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เล่นเกมส์โหดๆสักหน่อยไม่มีปัญหา เป็นว่าใช้ได้

  9. #9
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ถามแบบนี้ นั่นหมายความว่า คุณยังไม่ค่อยเชื่อใจว่า AMD ตอนนจะี้ยังไม่เสถียรใช่รึป่าวครับ

    ถ้าเอาความสบายใจ คุณก็เล่น Intel ก็ได้ครับ

    ชอบอะไรเอาอันนั้นไปเลยครับ
    เค้าจะถามว่าใช้โปแกรมอะไทสหลังจากค้อกรึป่าวท่าน ใจเยนๆหน่อย

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default


    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member windmill's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    www.mywindmill.net

    Default

    VMware

  12. #12
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    เทส Orthos ก่อน ไม่ดับไม่วูบจากนั้นก็ค่อยลองเทสเกม ไม่เด้งไม่ค้างก็โอเค

  13. #13
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ของผมถ้าลากแล้วยังบูตติดก็ใช้ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวรู้เองว่านิ่งไม่นิ่ง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    อะนะ

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    กระทู้ตั้งแต่ 4 พฤษภาคม 2549

    ยังสุตส่าห์งัดมันขึ้นมาตอบ

    orthos ใช้ไม่ได้กับ CPU เกิน 2 หัว

  16. #16
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เล่น ๆ ไปสัก 3 ชั่วโมงดูว่ามันค้างไหม
    เล่นเกมส์

  17. #17
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    microsoft word ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member pab6533's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    DELCAM PowerMILL คำนวน CUTTING ถ้าไม่ล่มก็ok

  19. #19
    OverclockZone Member ae86's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007

    Default

    1. PI 32 2 หัว
    2. ORTHOS 1-2 ขม หรือจะรันพร้อม PI 32 2 หัวรัน PI เสร็จก็ราวๆ 1 ชมถ้าจะปล่อย ORTHOS รันต่อก็ตามสบาย
    3. 3DMark03 05 06 ผ่าน
    4. เป็นการใช้งานจริงตามปกติทุกๆอย่าง ถ้าไม่มีปัญหาใดๆ เท่านี้ก็คิดว่าน่าจะสเถียรแล้วนะครับ เพราะผมก็ใช้สเต็บนี้อยู่

    * ถ้ายังไม่มั่นใจก็อาจจะใช้ prime 95,OCCT,SP2004 ต่อดูก็ได้ขอรับ*
    Last edited by ae86; 1 Feb 2009 at 17:53:00.

  20. #20
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    microsoft word ครับ
    เช่นกันครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •