overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: C&C 3 สเปกนี้ไมมันหน่วงจัง งงมากมาย

  1. #1
    OverclockZone Member Zparda's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Unhappy C&C 3 สเปกนี้ไมมันหน่วงจัง งงมากมาย

    AMD X2 3800+
    M2N - E SLI
    Ram Corsiar 667 1G 2*
    GF 7900gs (OC Core จาก 540 เป็น 625 ) ( จาก Memory 700 เป็น 750 )

    ในเนื้อเรื่องของ GDI ไม่มีหน่วงสักด่าน ยกเว้น ด่านหลังๆที่สู้กะสคิน มีหน่วง 2-3 ด่าน
    ในเนื่อเรื่องของ NOD ด่านที่ 4 นี้หน่วงเอามากๆ (เป็นด่านที่เราเริ่มมี เฟรมแท้ง ใช้กัน) เราก็เข้าใจอยูว่าด่านนี้มันเป็นด่านในเมือง กินระบบมากๆ แต่ไมมันหน่วงเหลือเกิน

    ผมปรับสูงสุดทุกอย่างที่มันมี แต่ไม่เปิด AA เล่นที่ 1152 X 864 ของผมจอ 19 นิ้ว

    ที่มันหน่วงๆนี้เป็นเพราะอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    เป้นเหมือนกันแฮะ ตอนยูนิตเยอะๆ 6600gt เอง 3 ด่านสุดท้ายของ gdi ผมว่าไม่ค่อยหน่วงนะ ไปเล่นกะคอม skirmish แบบ brutal อะ กระตุกเลย สงสัยเป้นที่ cpu ผม 531 เองงิ ผมแรม 2 g นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ก็๋ปรับลงสิ 7900GSไม่ได้แรงระดับเทพซะหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ว่าแต่ผมใช้ ก็ใช้ 7900GS ตัวนีอยู่ไม่ได้คล็อกสเป็กตามลายเซ็นปรับสุดหมดแต่เล่นที่ 1024*768 ปรับ FFAA 2X นะ เล่นจบแล้วไม่กระตุกเลยสักด่านครับ ลองดูความร้อนแล้วกันอาจจะมีส่วนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zparda's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    กำผมก็ไม่ได้ว่ามันเทพนิครับ แล้วไอ้เกมส์นี้มันไม่ได้กินการ์ดจอนิครับ ที่อยากรู้คือ CPU ผมไม่พอรึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    Thailand

    Default

    FX 5500 ยังเล่นได้เลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ของผม E6600 / XFX 7950 GT*512 MB - G3skill HK 3GB - hdd raid 0 ยังกระตุกเลยครับ เล่นแบบ Skirmith แบบ อัดแน่น 8 ทัพอ่ะ อืดแบบเห็นได้ชัดกระตุกด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    Game นี้กิน Spec.VGA ครับ แต่หากที่หน่วงตอน Unit มากๆ CPU คงเป็นตัวให้คิดต้นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ความร้อน GPU อยู่กันที่เท่าไหร่ครับ
    ของผมพอไม่ได้เล่นเกมส์จาอยู่ราว ๆ 50 กว่า ๆ แต่พอเล่นเกมแล้วก็กระโดดไปที่ 60 กว่า ๆ แต่ถ้าเล่นนาน ๆ เข้าจาชึ้น 70 ไม่เกิด 75 อ่าครับ
    แบบนี้ร้อนไปไหม

  10. #10
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เอ .... เดี๋ยวผมไปลองมั่ง

    พอดีลองเล่นแบบ 8 ทัพดู ก็ไม่เห็นรู้สึกว่ามันอืดเลย แต่ว่ามันจะตายๆกันเร็วไปหน่อย

    ปรับสุด All ด้วย

    เด่วไปลองใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ผมก็ไม่หน่วงนะ
    ถ้ามาเยอะๆกระตุก CPU ครับ ประมวลผลบ่ทัน

  12. #12
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ผมไปลองมาละ วันนี้ OC ไป 3.2GHz แล้วก็เข้าไปลอง

    8 ทัพ มีอืดเล็กน้อย แต่ก็เล่นได้สบาย ปรับสุดหมดทุกอย่าง

    ผมเคยใช้ nTune บันทึกอุณหภูมิ แล้วเข้าเกมส์ idle ที่ 51-63 ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ช่วงไหนฝนตกบ่อยๆ ก็ 51-54องศา ช่วงกลางเมษานี่ idle 63 เลยครับ

    เวลาเล่นเกมส์ อุณหถูมิ พุ่งปรีด 70-73 องศาเลยครับ PSU ผมวัตต์ไม่เต็มด้วย
    ถ้าวัตต์เต็ม จะร้อนกว่านี้
    Last edited by zicmaxx; 5 May 2007 at 23:41:59.

  13. #13
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    เอ .... เดี๋ยวผมไปลองมั่ง

    พอดีลองเล่นแบบ 8 ทัพดู ก็ไม่เห็นรู้สึกว่ามันอืดเลย แต่ว่ามันจะตายๆกันเร็วไปหน่อย

    ปรับสุด All ด้วย

    เด่วไปลองใหม่

    ลองใช้ trainers money แล้ว creaTE unit ออกมาเยอะๆดูสิครับ


    ผมสร้างที ก็ พลทหารจรวด 80 รถถัง 80 ยานยิง 80 ลองดูเลยครับ มีอีกเยอะครับ อล้วลองดูตอนมันยิงจรวดดูมันจะค่อยๆ ขยับๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by McCLoY View Post
    ลองใช้ trainers money แล้ว creaTE unit ออกมาเยอะๆดูสิครับ


    ผมสร้างที ก็ พลทหารจรวด 80 รถถัง 80 ยานยิง 80 ลองดูเลยครับ มีอีกเยอะครับ อล้วลองดูตอนมันยิงจรวดดูมันจะค่อยๆ ขยับๆๆ

    - - โอ้ย เล่นโหดจัด สงสัยต้อง QX6800 แล้วมั้งเนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    6800 ผมใส่ NV5 ไม่เคยเกิน 65 องาคับ
    เดิมๆ 75 -*-

  16. #16
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    เมื่อกี้ผมเล่นแบบ 4 ทัพ create unit ไป 1892 ตัว มันส์มากครับ อิอิ กด shift ค้างไว้แล้วกด create unit มันจะ *2 ทีละ 10-20 ตัว กดไป 99 ตัวแต่ละ แหล่งผลิต ออกมาโคตรเยอะ

  17. #17
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ระวังมันทะลุออกมานอกจอคอม เยอะจัด

  18. #18
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by zicmaxx View Post
    - - โอ้ย เล่นโหดจัด สงสัยต้อง QX6800 แล้วมั้งเนี่ย
    ผมยังใช้ GF6200 เล่นอยู่เลยคับ ปิดหมดทุกอย่าง ย๊างงงง กระตุก 55+

  19. #19
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Question

    6800gt(แปลงร่าง) ผม1024*768 เปิด หมด ยกเว้น aa ที่ระดับ2 ไหลลื่นนะครับ ถึงจะไม่สุดๆ แต่ก้อลื่นดี ด่านหลังๆก้อไม่มีปัญหาอะไรนะครับ

    แต่ไม่เข้าใจอย่างนึงอ่ะครับ พอผมไปเล่นdota เล่นไปซักพัก ภาพหน้าจอมันจะค้างน่ะครับ เสียงไม่ค้างนะครับ เพลงยังคงเล่นต่อไป มันจะนิ่งไปซักพักอ่ะครับ เมาส์ก้อไม่ขยับ ประมาณ15-30วิ แล้วมันจะกลับเป้นปกติน่ะครับ แต่ถ้าเป็นเครื่องคนอื่นที่เล่นอยุ่เกมเดียวกับผม มันจะขึ้นหน้าจอ รอ ดรอป อ่ะครับ เกมอื่นเล่นไม่เป้นเลยนะ ลิ่นไหลปรื้ดๆ มีใครอธิบายได้บ้างครับ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แล้วจะแก้ไขยังงัยครับ
    Last edited by legendofsud; 7 May 2007 at 19:29:58.

  20. #20
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by rhythm158 View Post
    ผมยังใช้ GF6200 เล่นอยู่เลยคับ ปิดหมดทุกอย่าง ย๊างงงง กระตุก 55+

    QX6800 นี่ผมหมายถึง CPU นะ - -

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •