overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ตกลง เจ้าตัวซีพียู Amd ทุเรียน64x2 ผมมันประหยัดไฟไหม(v3229au)

  1. #1
    อยากประหยัดไฟ
    Guest

    Unhappy ตกลง เจ้าตัวซีพียู Amd ทุเรียน64x2 ผมมันประหยัดไฟไหม(v3229au)

    คือตอนถอดปลั๊ก มันก็วิ่ง 1.6 ตลอดเวลาเลยอ่ะคับ มันไม่เห็นลด ตามการใช้งานเลยอ่ะ หรือว่ามันต้องลงไดรเวอร์ ซีพียู ด้วย งง

  2. #2
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    มีซอฟแวร์ควบคุมการใช้พลังงานป่าวครับ ของผมBenq ทุเรียนหัวเดียวถ้าเปิดMAXก็2กิ๊กตลอดเหมือนกัน

    แต่ทุเรียนก็ประหยัดไฟไม่เท่าของอินเทลอยู่ดีล่ะครับ รู้สึกอินเทลลดตัวคูณได้มากกว่า

  3. #3
    Neochit
    Guest

    Default

    อ่อ เมื่อกี้เสริช ดูแล้วมันต้องโหลดที่เว็บมันอ่ะขอบคุณมากงับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member lovemachinez's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ปรับที่ Power Scheme ครับ ให้เป็น Laptop

  5. #5
    OverclockZone Member curioz's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007

    Default

    compaq ให้ใช้ตัวจัดการพลังงานของ windows ดูครับ
    เพราะเค้าไม่ได้เขียนโปรแกรมออกมาอะ ไม่เหมือน Asus น่าอิจฉามี Power4Gear

  6. #6
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    ผมใช้ compaq อยากหาโหลดบ้างอ่ะครับ ไม่ทราบว่าใครพอรู้บ้าง ขอแบบ ฟรีนะครับ อิอิ

    ตอนนี้ก็ลำบากอยู่ได้ ชม เดียว

  7. #7
    NB
    Guest

    Default

    เข้าอันนี้ http://www.amd.com/us-en/Processors/..._14098,00.html

    ไปเลือก ที่ AMD Turion™ 64 X2 Dual-Core Mobile Technology Driver for Windows XP and Windows Server 2003 Version (x86 and x64 exe) 1.3.2.16

    ป ล มันมีสองอัน ผมก็ไม่แน่ใจว่าต่างกันยังไง แต่เอาอันที่อัพมาที่หลังดีกว่า อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Pcangero's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007

    Default

    ทุเรียน ของผมมันวิ่ง 803 ไม่ขึ้นเลยครับ แลกกันมะ หุหุ จะปรับให้มันวิ่ง 1.6 ตลอดเวลา ก็ทำไม่เป็น อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member DEVIL5WATTS's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    ที่ซุกหัวนอน

    Default

    Quote Originally Posted by Pcangero View Post
    ทุเรียน ของผมมันวิ่ง 803 ไม่ขึ้นเลยครับ แลกกันมะ หุหุ จะปรับให้มันวิ่ง 1.6 ตลอดเวลา ก็ทำไม่เป็น อิอิ
    ต้องใช้ software ช่วยครับ ลองหาโหลดจากเวปผู้ผลิตดูสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    วิ่ง 800 - -"~

  11. #11
    OverclockZone Member lyonheartz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default ใช้โปรแกรมครับ

    ผมใช้ asus มันใช้ได้พอสมควรครับ สำหรับโหมดประหยัดไฟ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •