overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Run Super 2หัว ไม่ผ่านเกิดจากอะไร

  1. #1
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default Run Super 2หัว ไม่ผ่านเกิดจากอะไร

    สเปคเดิมๆ

    X2 3600+ 65NM 1900GHz
    G.Skill HZ PC6400 1GB*2
    M2N Sli Deluxe

    ลอง oc ดู ดันทีละนิด ไปสุดที่ 3.0GHz แต่เทสผ่านหมดที่ 2.8GHz ที่นี่เกิดคึกลองจะรัน 2หัว ปรากฏว่าไม่ผ่านตั้งกะ 1.9GHz โดยตั้ง Default ที่ Bios เลยเป็นที่อะไรครับ ????





    Last edited by KNVB; 4 May 2007 at 22:47:40.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ไฟแรมไม่พอรึป่าว ?

  3. #3
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    ปรับหลวมๆ ที่ 5 5 5 15 บัส 380 กว่าๆ ที่ 1.8 ครับ ต้องดันขึ้นอีกรึป่าวครับ แต่ผมเคยดันไปที่ 2.2+ บัส 800 Cl 4 4 4 12 ก็ยังไม่ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ผมใช้ p4 ที่มี ht รันอะ
    ตอนแรกรันไม่ได้
    แต่ถ้าใช้คนละเวอ รันได้ซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คุณแยกโปรแกรม super pi เป็นสองตัวหรือยัง copyทั้งโปรแกรมแล้วไปวางเป็นอันใหม่ แล้วrunคนละตัว

  6. #6
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    อ้าวกำ ลองกอปแล้วใช้ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ
    ป.ล. ปิดกระทู้โลด ก่อนจะอับอายมากไปกว่านี้

  7. #7
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    OC แล้วมาโชว์หน่อยนะครับว่าไปได้เท่าไหร่ เพื่อนผมเค้ากำลังอยากเล่นX2 3600

  8. #8
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KNVB View Post
    อ้าวกำ ลองกอปแล้วใช้ได้เลยครับ ขอบคุณมากครับ
    ป.ล. ปิดกระทู้โลด ก่อนจะอับอายมากไปกว่านี้
    เอิ้กๆๆ ไม่ได้ ต้องดัน
    เพราะผมเองก็เพิ่ง OC ไปที 2.8GHz กะแรม 933.33MHz
    แล้วผมก็เปิด super PI 32M 2อัน
    แล้วก็เป็นแบบคุณน่ะ ฮ่าๆๆๆ แต่ผมคิดว่าโปรแกรมมัน error นะ ไม่ได้คิดว่ารันไม่ผ่าน
    ก็ไม่รู้ว่าต้อง Copy เหมือนกัน

    โอ่ย อ่านแล้วขำ เอิ้กๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    55555555 ดันโชหน่อย

  10. #10
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    กี้ลองดันดูครับได้ เท่านี้ รูปนี้ลืมลดตัวคูณ HTT ไม่แน่ใจว่าถ้าลดแล้วจะดันได้มากกว่านี้อีกรึป่าว



    ป.ล. ความจิงมันไปสุดที่ 3.15GHz อ่ะครับ แต่พอดีไม่ได้เซฟไว้ แล้วทีนี้พอลองปรับใหม่ ปรับไม่ขึ้นแล้ว เพราะผมต้องค่อยๆดันบัสเพิ่มทีละนิด 5 ในวินโดวส์อ่ะครับ เลยเอารูปนี้มาลงเพราะว่าเป็นรูปรองจาก 3.15 ที่เซฟไว้แล้วครับ ร้อนเหลือหลาย ซิ้งค์เดิมๆ T_T
    Last edited by KNVB; 5 May 2007 at 00:46:59.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •