overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: E4300 กับ Athon X2 3600+

  1. #1
    OverclockZone Member blue's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ดาวคะนอง ธนบุรี กรุงเทพ

    Default E4300 กับ Athon X2 3600+

    ถามครับ E4300 กับ X2 3600+ ตัวไหนคุ้มราคากว่ากันครับ
    ทั้งคล๊อกและไม่คล๊อกครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เดิมๆ X2 3600 บาท คุ้มค่ากว่า 24xx บาท


    แต่ถ้าลาก... X2 ตาม C2D ไม่ทั้นแน่ๆ

    E4300 @ 400*9 = 3600 แรงฉูด

  3. #3
    OverclockZone Member bua_narak's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    คริสจักรแห่งตุ๊ดประจำหอม่วง

    Default

    แล้วแต่ว่าชอบintelหรือAMDหุหุ กวนไหม อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member blue's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ดาวคะนอง ธนบุรี กรุงเทพ

    Default

    ยังไม่ได้เลือกอย่างแน่นอนอะครับ ตอนแรก เล็ก 3600+ พอดีเห็น E4300 มือสองอยู่ที่ 3พันปลายๆ เลยสนใจ ตอนนี้มีแรมเพียงอย่างเดียวครับ D9DCL ไปเดินหามาได้เมื่อวาน --

  5. #5
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ถ้าเลือกความแรง Intel ไปเลยครับE4300

    X2 3600+ เทียบได้กับPD925รึป่าวนะอันนี้ผมก็ไม่ค่อยแน่ใจ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    ประมาณนั้น

  7. #7
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    E4300 เชียร์สุดใจ

    ขำๆ ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    E4300 อีกเสียงงับ

  9. #9
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    X2 3600+ คับ

    สาวก AMD งบน้อย

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมว่าขึ้นกับงบประมาณมากกว่าครับ
    ถ้ามีตัง5000เนี่ยผมแนะนำ E4300 ครับ
    แต่อย่าลืมนะครับว่า X2 3600+ เนี่ยถูกกว่าเกือบครึ่งเลย
    ผมยังงเลยเอา E4300 ไปเทียบ X2 3600+ ได้ไง จะให้สูสีคงต้อง X2 4400+ 65nm

  11. #11
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    อยู่ที่งบประมาณอีกเสียงครับผม เพราะ C2D ถ้าเอามาลากก็ต้องหาบอร์ดกับแรมที่ค่อนข้างดีหน่อย ซึ่งราคาก็สูง แต่ X2 3600+ เห็นลากกับ Asrock ราคาถูก ก็ชนเส้น 3 กิก กันหลายคนแล้วนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member noomnoy06's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ถ้าเทียบกันแล้ว ผมว่า E4300 แรงกว่าครับ X2 3600+ แรงกว่า PD925 - 935 เท่านั้น แต่ในด้านความคุ้มแล้ว X2 3600+ มีราคาถูกมากกว่า แต่ถ้างบเยอะหน่อย ก็เล่น E4300 ครับ

  13. #13
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Pentium D มันไม่ค่อย work ครับ

    จะเห็นความแรงได้จริงๆ ที่ประมาน 4.5 Ghz -*-

    ซึ่งเทียบได้กับ X2 ที่ 2.7

    ***ตอนนั้น X2 3800+ ราคา 13K
    แต่ P 930 แค่.. 8-9K

  14. #14
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    คิดดูดีๆครับ แพงกว่าแค่สองพัน.....กลั้นใจเก็บเงินเดือนเดียวครับ....


    แต่ถ้าเลือกประหยัดสองพัน....ท่านต้องทนใช้แบบนั้นไปหลายปีครับ ทรมานกว่าเยอะอ่า


    E4300 กลั้นใจเดือนเดียว....หวานไปอีกนาน

  15. #15
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ที่จริง...มีทางเลือกอีกทาง ดูไว้ขำๆก็ได้ครับ สำหรับตลาดล่างอินเทล E6300 สะอึก

    Dual Core Conroe L2 1M E2160

    http://forum.coolaler.com/showthread.php?t=152689




  16. #16
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้า CPU ราคาพอๆ กัน มันก็วัดกันที่บอร์ดแล้วละครับ
    บอร์ด C2D ดีๆ เยี่ยมๆ อยู่ที่ราคา 4-5000
    แต่ am2 มีพระเอก ASROCK ALIVE ตั้งป้อมรอที่ 2200 บาท ครับ เลือกเอาครับอยุ่ ที่ความคุ้ม
    STEP เดิม X2 3600+ รวมพล ALIVE + RAM 2G
    = E4300 +P5B หรือ DS3 เองครับผม

  17. #17
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    -*- Bug PciE 1X ยังตามไปหลอกหลอนถึง P35

  18. #18
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เล่น Intel มันต้องหาแรมเทพกับบอร์ดเทพมาอัดอีก งบจะบานนะสิ

  19. #19
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    กรรม พึ่งเห็นเหมือนกันว่ามีบั๊ก 1X ด้วย

    อะไรมันจะหลอกซ้ำหลอกซ้อน หลอกหลอนซ่อนเงื่อนขนาดนั้นอ่า

    คิดในแง่ดีก่อนละกันว่า CPUZ มันเอ๋อ

    ที่จริงตัวคูณ*9หรือ*10 ไม่ต้องใช้แรมเทพก็ได้ครับ

    มันจะไปตันความร้อนก่อนที่จะตันแรมกับบอดอยู่ดีน่ะ

    แต่บอดอินเทลก็แพงกว่า AMD จริงๆครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    AMD คับถ้างบน้อย แรงกว่าในราคาเท่ากัน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •