overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ภาพหน้าจอมันไม่อยู่ตรงกลาง ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default ภาพหน้าจอมันไม่อยู่ตรงกลาง ช่วยด้วยครับ

    คือเล่นเกมอยู่แล้วอยู่ดีๆเกมมันก็ค้าง บอกให้ต้องปิดเกมมีปัญหาอะไรไม่รู้ พอออกเกมมาภาพหน้าจอมันก็เคลื่อนที่ ไม่อยู่ตรงกลางจอแถมเปลี่ยนสัดส่วนไม่พอดีกับจอด้วย

    ผมก็ไปปรับให้มันอยู่ตรงกลาง+พอดีกับจอ แต่พอปิดเครื่อง แล้วเปิดใหม่ก็เป็นอีก ต้องค่อยปรับทุกครั้งที่ปิด แล้วเปิดเครื่องใหม่

    มันเป็นเพราะอะไรครับ ช่วยผมหน่อยนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ขออนุญาติดันหน่อยนะครับ มันตกเร็วจัง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    อยู่นอกสายตา ของเธอตั้งไกล....

    แอบน้อยใจนะเนี่ย T_T

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ใครเข้ามาอ่านแล้วไม่ตอบขอให้........



    เล่นเกมไม่จบละกัน อิอิ

    ถ้ารู้ช่วยหน่อยเถอะยังแก้ไม่ได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by some like it hot View Post
    ใครเข้ามาอ่านแล้วไม่ตอบขอให้........



    เล่นเกมไม่จบละกัน อิอิ

    ถ้ารู้ช่วยหน่อยเถอะยังแก้ไม่ได้เลย
    กลัวเล่นเกมไม่จบ

    ไม่ทรสบอ่ะครับ เคยเป็น แล้วมันไม่เป็นแล้วอ่ะ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ยกเครื่องออกไปตั้งไว้ริมถนนหน้าบ้านสักคืนหนึ่ง รับรองหาย แต่วิธีนี้แนะนำให้ทำเป็นทางเลือกสุดท้ายหลังจากไม่มีทางเลือกอื่นๆแล้ว

    ทางเลือกแรก ให้ลองลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ดูก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ผมก็กำลังจะลงไดรเวอร์การ์ดจอใหม่ดูอยู่พอดีครับ

    ว่าจะลองลงตัวใหม่ดูไปโหลดมาแล้วดันติดตั้งไม่ได้ กลายเป็นปัญหาใหม่อีก เฮ้อ คือมันแจ้งว่าไฟล์เสียหายหรือไม่สมบูรณ์ประมาณนี้อะครับ ลองหลายเวอร์ชั่นแล้ว ก็เหมือนเดิม คือติดตั้งไม่ได้T_T

  8. #8
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    มันเป็นตั้งแต่ลงเกมส์หรือปล่าวคับ หรือว่าเป็นมาตั้งนานแล้ว ถ้าเกิดเพิ่งเป็นตอนลงเกมส์ลองลบเกมส์นั้นออกแล้วลงเล่นเกมส์อื่นดูว่าเป้นหรือปล่าวนะ ถ้าเกิดยังไม่หายลองถอดการ์ดจอออกมาทำความสะอาดนิดหน่อย (ผมเคยได้ผลมาแว้ว ^^") ถ้ายังไม่หายอีกลอง uninstall ไดรเวอร์ตัวเก่าออกแล้วลงไดรเวอร์ใหม่นะคับ ถ้ายังไม่หายอีก ... ซื้อใหม่ 55+ ล้อเล่นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    อ๋อ ออกเกมแบบฉุกเฉินใช่ไหมละ ออดิชั่นก็เป็นบ่อย

    มันจะซูมๆ แล้วก็ปรับ Screen Resolution ซะ!!

    ไม่เป็นอะไรหรอกครับ ที่ไหนๆก็เป็น พอมันเป็นก็ปรับคืน หรือว่า resetก็ได้ มันก็จะคืนค่าเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    มันเพิ่งเป็นหลังจากลงเกม company of the heroes ทีแรกไม่เป็นอยู่ก็เป็น ตอนนี้เข้าเล่นเกมนี้ไม่ได้แล้วด้วย

    แล้วเมื่อตอนเป็นใหม่ๆเล่นเกมอื่นแล้วออกเกมมาก็ไม่เป็น ตอนนี้เป็นทุกเกมออกแบบปกติ ออกมาหน้าจอก็เลื่อนไป ต้องมาปรับใหม่ คือปกติเขาปรับตำแหน่งหน้าจอตรงไหนได้มั่งครับ คือผมไปปรับในเมนูของการ์ดจอ ผมใช้ x1950 pro อยู่นะครับ

    ที่สำคัญ ผมอันอินสตอล การ์ดจอ แล้วลองลงใหม่มันลงไม่ได้ ทั้งเวอร์ชั่นที่โหลดมา ทั้งแผ่นไดรเวอร์ที่แถมมา(เมือก่อนเคยลงได้) ดีที่ผม ใช้ซิสเตม รีสตอล กลับไปได้นะเนี่ย เฮ้อ


    เกมหรืออะไรที่โหลดมาก็ลงไม่ได้ มันแจ้งว่าไฟล์เสียหาย

    เครื่องผมเป็นไรเนี่ย โดนไวรัส ป่าวครับ ลงวินโดว์ใหม่จอหายมั้ยเนี่ย แต่...ผมลงไม่เป็นซะด้วยซิ
    T_T
    Last edited by some like it hot; 6 May 2007 at 00:13:52. Reason: พิมพ์ผิดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •