overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: sempron ใช้เล่นเกมส์ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile sempron ใช้เล่นเกมส์ไหวไหมครับ

    คือผมกะจะอัพคอมในงบจำกัด ที่ มองไว้คร่าวๆ ก็

    Sempron 3000+ AM2
    ASrock Nforce6vsta
    Vga: 7600Gt

    จะพอไหวไหมครับ อาจจะเปลี่ยน PSU แล้ว clock นิดหน่อย

    cpu ไว้มีตัวค่อยเปลี่ยนทีหลัง พี่ๆ ท่านว่าไง กันบ้างอะ

  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    แรงกว่าผมอีก สบายอยู่แล้ว

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เหลือๆ

  4. #4
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ASrock Nforce6vsta
    m/b น่าจะปลี่ยนเป็น alive นะครับ
    ราคาพอๆกัน แต่เสป็ก ดีกว่านิส หน่อย
    เช่น pcx ---- 16x
    sata ------4 อัน
    ลองดูนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    สบายมากครับ

    ผม Sempron 3000+ ไม่ OC

    RAM 1 GB

    VGA Onboard GF 6150

    เล่นเกมส์ยังไหวเลยครับ ลื่นด้วยนะ

    เหมือนผมเลย ไว้มีตังค์ค่อยสอย Athlon X2 มาทีหลัง

  6. #6
    OverclockZone Member nHakao's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    มากมายฮับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    สเปกที่บอกมา เหลือมากมายครับ การ์ดจอนี่ใช้ได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member jetsomrerk's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    samporn2800+Alive+ผมก็ใช้อยู่ออนบอร์ดยังเล่นได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    คือผมกะจะอัพคอมในงบจำกัด ที่ มองไว้คร่าวๆ ก็

    Sempron 3000+ AM2
    ASrock Nforce6vsta
    Vga: 7600Gt

    จะพอไหวไหมครับ อาจจะเปลี่ยน PSU แล้ว clock นิดหน่อย

    cpu ไว้มีตัวค่อยเปลี่ยนทีหลัง พี่ๆ ท่านว่าไง กันบ้างอะ
    ระวังลื่น...หัวแตก

  10. #10
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    สบายมากครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    当好好的老师 是我的目的

    Default

    เด๋วนี้ CPU รุ่นเล็กๆ แต่ความสามารถเหลือร้ายเจงๆ ไม่เหมือนเมื่อก่อน ที่ต้องซื้อกันแต่ P4 หรือ Athlon

  12. #12
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ลองลดไปใช้ตัว 2800+ ดีกว่านะ เพราะ L2 256
    อีกอย่างตัวคูณน้อยว่า จึงอัดไปได้ไกลกว่า แบบเดิม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    กำสเปคที่ว่าดีกว่าที่ผมใช้อยู่ซะอีก มันอยู่ที่เล่นเกมแบบไหนและต้องการความละเอียดสวยงามมากน้อยแค่ไหนอะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    ของผมยังเป็นSempron2800+ socketเก่าอยู่เลยคับ

    ยังเล่นGhost Recon Advance war fighterได้สบายๆเลยคับ

    แค่มีการ์ดจอดีก็พอแล้วล่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •