overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ASUS COMMANDO ใช้ RAM DDR3 ได้เปล่าครับ

  1. #1

    Smile ASUS COMMANDO ใช้ RAM DDR3 ได้เปล่าครับ

    ASUS COMMANDO ใช้ RAM DDR3 ได้เปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    DDR3 มาแล้วหรือคับ ผมไม่เห็นรู้เรื่องเลยอ่า

    ตกข่าว

  4. #4
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    อย่าคิดเชียวนะ อิอิ พัง

  5. #5
    OverclockZone Member execute's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    เขี้ยวมันคงไม่ตรงกันมั้ง

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    อยากใช้DDR3จิงเหรอครับ ญี่ปุ่นมีขายแล้วนะ 1GB ตัวละ 43,000 เยน ก็ตกประมาณ 15000 บาท 2 GB ก็คู่ละ 3 หมื่น อิอิ แรมคู่เดียว ซื้อคอมแรงๆได้เครื่องนึงละครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าใส่ได้ P35 ขายไม่ออก นะ 555
    *ไม่น่าจะใช้ DDR3 ได้*


  8. #8
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    Slot คนละอย่างกันเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •