overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ถามเรื่องกล่อง ubc เถื่อน/tv tuner ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member deanmadoo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default ถามเรื่องกล่อง ubc เถื่อน/tv tuner ครับ

    เราจะสามารถหาซื้อกล่อง ubc เถื่อนได้ที่ไหนมั่งครับ
    นอกจากคลองถมนะครับ

    แล้วผมจะสามารถเอามาต่อกับ tv tuner รุ่นไหนได้มั่งครับ
    แล้วจะต่ออย่างไรครับ

    แล้วรุ่นไหนมั่งที่ใช้กับ vista ได้ครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    มี ubc เถื่อนด้วยหรอ เอามั่งๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็เคยเจอแต่ที่คลองถมอ่ะนะ ไม่รู้บ้านหม้อจะมีหรือเปล่า....

  4. #4
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    พี่ชายผมก็มีนะ แต่ไม่รู้ซื้อที่ไหน

    เดี๋ยวจะถามให้

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ต่อกับ tvtuner ได้หมดครับ สายแบบเดียวกับสาย TV สีขาวอ่ะ

    ส่วนบางรุ่นก็จะเป็นสาย component ครับ

    เรื่องใช้กับ vista นี่ไม่รู้เหมือนกันนะ เพราะที่ใช้อยู่ใ้ช้กับ XP

  6. #6
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ที่บ้านหม้อชั้น2 มีร้านอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member deanmadoo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    บ้านหม้อ นี่อยู่ไหนหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    มานั่งหา Code กันตาย เหอๆ

    ตัวใครตัวมัน

  9. #9
    OverclockZone Member fj's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Okinawa. Japan

    Default

    บ้านหม้อมีครับ ตัวสองพันกว่าบาท เพือนซื้อมาติดก็ดูดได้ดีครับ ความชัดเทียบกับต้นฉบับได้ประมาณ 95-98 เปอร์เซ็นต์

  10. #10
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    เห็นแถวๆตะวันนา ไว้ใช้พ่วงกับกล่องหลักอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    คือ ผมก็พอรู้นะครับ ยังไงเราก็ต้องทีกล่องหลักอยุ่ครับ ที่ใช่จาน แต่ถ้หน้าบ้านเรามีสายUBC ลากไปผ่านก็โชคดีไปครับ ไม่ต้องเปลืองมาก

  12. #12
    OverclockZone Member silverknight's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    live you where

    Default

    ยังไงหรอครับ เเลว้ถ้าผมไม่มีจานอะไรเลย แต่ซื้อกล่องมาต่อเฉยๆได้ไหมครับ

  13. #13
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    มันต้องมีจานด้วยสิครับ เหมือนเสารับสัญญาณนั่นแหละ มีแต่กล่อง สัญญาณจะมาจากไหนละครับ


    ในบอร์ดเราจริงๆก็มีคนขายอยู่นะครับ ไม่ลองติดต่อดูหล่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Exclamation ...

    Quote Originally Posted by silverknight View Post
    ยังไงหรอครับ เเลว้ถ้าผมไม่มีจานอะไรเลย แต่ซื้อกล่องมาต่อเฉยๆได้ไหมครับ
    ถ้าหน้าบ้านคุณ ไม่มีสายUBC เดินผ่าน คงต้องใช้จานครับ แต่ถ้ามีก็ไม่ต้องครับ ลากเข้าบ้านได้เลย แต่ถ้าพวกsubมันมาตรวจ คุณอาจโดนตัดสายทิ้งแต่เราก็ต่อใหม่ได้ครับ ถ้ายังไงติดต่อคัยไม่ได้ รับทำนะครับ ขออย่าเป็น พนักงาน UBC มาจากละกาน กัวโดนจับ

  15. #15
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    จะยากอะไร

    ไปเดินคลองถม บ้านต้มแกง(หม้อ) หรือตลาดที่ไม่เปิดไฟ(มืด) ซักที่นึง หรือใครเรียนวิศวะ สื่อสารหรือสารสนเทศ จะแปลงวงจรเอาก็ได้ ถ้าแน่จิง แต่แนะนำให้ไปซื้อเหอะง่ายดี และไปซื้อจาน ไม่ใช่จานข้าวนะเว้ย จานรับสัญญาณ อะไรก็ได้ สามารถ UBC หรือยี่ห้อไรก้ช่างเหอะ มีตัวรับกะจานก็พอ เดินสายเอา ง่ายดี แต่ตำรวจมาตัวใครตัวมัน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    การจะขโมยดูดUBCนั้นยากครับ(กรณีระบบดาวเทียมนะครับ)เพราะการถอดรหัสนั้นCodeจะเป็นแบบDynamicคือมันจะเปลี่ยนไปตลอด เรารับสัญญาณได้ก็จริงแต่ถ้าไม่รู้Codeมาถอดรหัสก็ดูไม่ได้อยู่ดีครับ ต้องมีตัวแม่ที่จ่ายเงินดูจริงแล้วมีตัวลูกมาแชร์Codeไปใช้ตัวลูกถึงจะดูได้ฟรีครับ ปัจจุบันมีการแชร์codeผ่านInternetได้โดยใช้เครื่องรับพวกDreamboxครับ แต่ก็ยังคงต้องเสียเงินให้กับserverที่ให้บริการแชร์codeอยู่ดี แต่ก็ถูกกว่าUBCมาก

  17. #17
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    มันต้องมีจานด้วยสิครับ เหมือนเสารับสัญญาณนั่นแหละ มีแต่กล่อง สัญญาณจะมาจากไหนละครับ


    ในบอร์ดเราจริงๆก็มีคนขายอยู่นะครับ ไม่ลองติดต่อดูหล่ะ
    -----------------
    ผมลองแล้วครับ
    pmไปก็ไม่โทรกลับ
    จะโทรไปผมก็ไม่มีเบอร์
    ปัจจุบันเขายังคงเล่นบอดนี้อยู่

  18. #18
    OverclockZone Member deanmadoo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    แล้ว tvtuner รุ่นไหนใช้กับ vista ได้ครับ
    แล้วมีวิธีไหนที่จะแปลงสาย av(สาย ขาว ดำ แดง) มาเสียบกับ tvtuner รุ่นนั้นได้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by deanmadoo View Post
    บ้านหม้อ นี่อยู่ไหนหรอครับ
    ผมไม่รู้ว่า บ้านคุณอยู่ไหน แต่ถ้า รถเมล์ที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก(สาย 8) ผ่านล่ะก็ รับรอง ยังไงก็มาถูกลงปากคลองตลาด แล้วเดินเอา นิดนึง...(แต่กล้ามขาขึ้น อิอิ)

    สาย 48 60 512 ไม่มีสายไหนลงตรงๆ ได้ ยังไงก็ต้องเดิน

  20. #20
    OverclockZone Member deanmadoo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    แล้ว tvtuner รุ่นไหนใช้กับ vista ได้ครับ
    แล้วมีวิธีไหนที่จะแปลงสาย av(สาย ขาว ดำ แดง) มาเสียบกับ tvtuner รุ่นนั้นได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •