overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ผมใช้เน็ต True จะต่อเข้าคอม 4 เครื่อง เลยจะซื้อ wireless router ควรซื้อของ True รึเปล

  1. #1
    OverclockZone Member ongwezaa's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Cool ผมใช้เน็ต True จะต่อเข้าคอม 4 เครื่อง เลยจะซื้อ wireless router ควรซื้อของ True รึเปล

    ผมใช้เน็ต True จะต่อเข้าคอม 4 เครื่อง เลยจะซื้อ wireless router ของ Zyxel รุ่น 660HW-T1 ควรซื้อของ True รึเปล่าคับ ถ้าซื้อข้างนอกจะถูกกว่าเยอะรึเปล่าคับ แล้วถ้าซื้อที่ไม่ใช่ของ True จะต้องมาเซ็ตค่าใหม่ใช่รึเปล่าคับ แล้วทำยากไหมคับ ซื้อของ True นำมาใช้ต่อ 4 เครื่องเลยได้ใช่ไหมคับ และช่วยบอกราคา router ของรุ่นนี้ทั้งราคาของ Ture และราคาข้างนอกให้ด้วยคับ หรือถ้ามีตัวอื่นที่น่าสนใจช่วยแนะนำด้วยคับ ของที่ถูกๆหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ของ D-Link ครับ ตอนเห้นเพื่อนผมซื้อก็อยู๋ สองพันนิดๆ มันจะมีวิธีเซตบอกให้ด้วย ใช้เน็ตทรูเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Special's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ราคาจำไม่ได้แล้ว ของ true แต่เวลาเซ็ตไม่ยากครับ ใส่ user/pass แล้วใช้ได้เลย แต่เสียตรง wire ไม่ค่อยแรง ไม่ค่อย ไกล

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ NetGear ตั้ง VPI 0 VCL 100 จำ VPI VCL ไม่ชัด แต่คล้ายๆอย่างนี้อ่ะครับ ตัวบน 0 ตัวล่าง 100

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    NetGear 2800 ครับ แจ่มครับ ใช้มาไม่มีปัญหา

  6. #6
    peera
    Guest

    Default

    ผมว่า levelone ถูกดีครับ 2 พัน 2 ร้อย
    ------

  7. #7
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    syslink dlink levelone ราคาประมาณ 2000 + - นิดหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Meteora's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    WRC

    Default

    ซื้อข้างนอกดีกว่าครับ เลือกได้เยอะดี

  9. #9
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ไปซื้อเองตามพันทิพย์ดีกว่าครับ ยี่ห้อที่แนะนำก้อพวก Linksys Netgear แล้วกัน เป็นความเห็นส่วนตัวนะ

  10. #10
    OverclockZone Member etaaui's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ผมแนะนำLinksys เช่นเดียวกันนะครับ คงไม่แนะนำรุ่นเพราะผมตามมะทันแล้ว แต่ถ้าเป็นผมนะครับไม่คิดที่จะซื้อของๆทรู มันต้องทำอะไรไว้ให้เราปวดหัวทีหลังแน่ เช่นบล็อกนู่นนี่นั่น แต่ตอนนี้ชักเซ็งBelkinผม งง กับการเซ็ทมันอยู่ อืม..อีกอย่างนะครับ จะใช้ไวเลส ดูการใช้งานเครื่องอื่นด้วยนะครับ ว่าใช้งานด้านไหน เช่นเล่นเกมหรือพิมพ์งานเล่นเว็บ ถ้าเน้นเล่นเกมเดินแลนแจ่มที่สุดนะครับ ไวเลสผมมีไว้เพื่อสะดวกใช้บางเวลา แต่เดินแลนใช้ตลอดเวลา
    Last edited by etaaui; 12 Sep 2007 at 04:08:19.

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    linkSys WRT54G ต่อกับ เราเตอร์/โมเด็มแบบแลนของเดิมเลย เจ๋งครับ
    แต่ผมใช้กับ maxnet ต่อ DSL500T bridge Mode กับ WRT54G ใช้งานได้ดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •