^^^ คอมเปนไรไม่รู้คับ เข้ามาหน่อยจิ ^^^
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ^^^ คอมเปนไรไม่รู้คับ เข้ามาหน่อยจิ ^^^

  1. #1
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default ^^^ คอมเปนไรไม่รู้คับ เข้ามาหน่อยจิ ^^^

    เปิดเครื่องทุกครั้ง BIOS เหมือนจะ re เปน default ทุกครั้งไป เพิ่งเปนเมื่อกี้เองครับ มันจะเกี่ยวกะถ่านอย่างเดียวมั้ยครับ หรือว่าเปนยังไงได้บ้างช่วยบอกที ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zidit View Post
    เปิดเครื่องทุกครั้ง BIOS เหมือนจะ re เปน default ทุกครั้งไป เพิ่งเปนเมื่อกี้เองครับ มันจะเกี่ยวกะถ่านอย่างเดียวมั้ยครับ หรือว่าเปนยังไงได้บ้างช่วยบอกที ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบบ
    ใช้เมนบอร์ด ไรครับ ใช้ จิ๊กกะบ๋วย ปาว นะ
    ถ้าใช้ผมก็เป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    asus P5GDC-V Deluxe ครับ เพิ่งเปนวันนี้

  4. #4
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ลองเครม ดูครับ แต่เปลี่ยน ถ่านก่อนก็ดี ถ้า ยังไม่ได้ ก็เครม สถานเดียว

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ก็บอกแล้วว่าช่วงนี้ฝนตกบ่อย ....มันเลยไม่สบาย อิอิ

    วันนี้ก็เปิดเครื่องมาเข้าวินไม่ได้รอบนึง เฮี้ยนจังเลยวันนี้

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by zidit View Post
    asus P5GDC-V Deluxe ครับ เพิ่งเปนวันนี้
    สงสัย BIOS เอ๋อมั้ง (เดาเอา นะ)
    ลองแฟลช BIOS ใหม่ดูครับ เผื่อจะหาย เอิ๊กๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ก็บอกแล้วว่าช่วงนี้ฝนตกบ่อย ....มันเลยไม่สบาย อิอิ

    วันนี้ก็เปิดเครื่องมาเข้าวินไม่ได้รอบนึง เฮี้ยนจังเลยวันนี้
    นั่นดิ ผมรู้สึกเหมือนกัน ช่วงนี้คอมเอ่อๆไงไม่รู้ เเต่ก่อนนี่ใช้มาเนียนๆตลอด

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผมว่า บอดใหม่ๆ เจออาการนี้เยอะนะ
    ของผมที่เคยเล่น socket A ยังไม่เคยเจออาการนี้เลยอ่ะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member zidit's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    บอร์ดใช้มา 2 ปีนิดหน่อย ถ่านมันจาหมดเเล้วเรอ ผมว่าไม่ใช่นะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ใช้มาจะ 8 ปีแหละถ่านยังไม่หมดเลย 5555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •