overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีใครลองAsrock AliveNF6G-VSTA มั่งยังครับ ทำไมผมได้แค่นี้ T-T

  1. #1
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default มีใครลองAsrock AliveNF6G-VSTA มั่งยังครับ ทำไมผมได้แค่นี้ T-T

    Sempron3000+
    Asrock AliveNF6G-Vsta Bios1.40
    Kingston 512/667 FP-Y5
    CL 4 4 4 12
    ทดแรม533
    บัส275 (บัส280ไม่เสถียรซะละ)

    ใครเคยลองแล้วมั่งครับ มาบอกกันหน่อย T-T


  2. #2
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ชุดนี้ผมเคยใช้นะครับ แต่บอร์ดต่างตรงเป็น AM2NF6G-VSTA ได้ 2.55 กิก นะครับ พยายามเข้าครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แรม FP วีคใหม่ๆเน่าครับยิ่งกับAMD ยิ่งไปกันใหญ่
    ของผมมี FP ลาก sem3000 ได้ที่บัส 250 T T




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Peedyy01 View Post
    Sempron3000+
    Asrock AliveNF6G-Vsta Bios1.40
    Kingston 512/667 FP-Y5
    CL 4 4 4 12
    ทดแรม533
    บัส275 (บัส280ไม่เสถียรซะละ)

    ใครเคยลองแล้วมั่งครับ มาบอกกันหน่อย T-T

    ไม่เคยลองกับ AliveNF6G-Vsta
    เคยแต่ AM2NF4G-SATA2 กับ AM2NF6G-VSTA
    โดยภาพรวมแล้ว ผมว่ามันน่าจะคล้ายๆ กัน
    บน Bios : สำหรับ Sempron (AM2) จะตันที่ FSB:319
    เกินกว่านี้ ต้องลาก FSB ผ่าน Software ครับ

    ของท่านฯ ทดลอง ทด Memory bus ให้ต่ำลงอีกซิ ???
    และ CPU ตระกูล AMD ชอบให้ Burn in ก่อนเยอะ ครับ

    Sempron 3000+ @FSB:330 on AsRock AM2NF4G-SATA2
    X2 3600+(65nm) @FSB:320 on AsRock AM2NF6G-VSTA
    Last edited by Friday~13rd; 6 May 2007 at 14:14:27.

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แปลกเนอะ แรมไม่มีSN....หรือไม่แปลกหว่า เหอะๆๆๆ....

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    งึมๆ สู้ต่อไป

  7. #7
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    แรมปลอมครับ 555+ แต่วิ่งได้900+




    ผมลองทดแรมบัส400แล้ว เปิดไม่ติดเลยครับ

    ทด533 ได้แค่บัส275เองครับ เห่อๆ ไมมันน้อยจัง

  8. #8
    tsunami555
    Guest

    Default

    ดูประกันก็รู้ครับว่า แท้หรือเทียม

    แนะนำให้เปลี่ยน Ram ครับ
    ลองตบ Ramชาวบ้านมา รับรองอัดสุดบอร์ดแน่ อิ อิ
    Last edited by tsunami555; 10 May 2007 at 10:38:05.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •