overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครเลยค๊อก AMD SEMPORN2800+ 754 บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ผู้มาเยือน13's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    นครตะแง้ว

    Default ใครเลยค๊อก AMD SEMPORN2800+ 754 บ้างครับ

    แล้วเคยค๊อกได้มากสุดเท่ารัยครับแบบว่าแรงสุดเสถียนสุดเลยนะครับ
    แบบว่ามีเทคนิคก็แนะนำผมบ้างก็ดีนะครับ คือผมยังใช้ตัวนี้อยู่เลยครับเก่ามากๆไม่มีตังอัพใหม่อะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ผู้มาเยือน13's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    นครตะแง้ว

    Default

    ว่า ไม่มีใครเข้ามาเลยหรอ หรือว่ามันเก่าไปท่านๆทั้งคงลืมไปแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    เห็นมีคนได้ 3.0 คับ ผมได้ 2.5 เองคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ผู้มาเยือน13's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    นครตะแง้ว

    Default

    ว้าว 2.5เลยหรอท่านทำงัยครับบอกเทคนิคทีครับผมได้2.2เอง

  5. #5
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ทดแรมเปนบัส333แล้วก็HT x3
    ที่เหลือใส่บัสcpuรวดสุดบอร์ดก็2.4 ถ้าอยากได้เพิ่มก็clockgenลากต่อ
    ถ้าลากสุดบอร์ดแรมควรจะวิ่งแถวๆ240ได้นะถ้าจะทด333 ลองเพิ่มไฟแรมอีกนิดถ้าไม่ไป

  6. #6
    OverclockZone Member ผู้มาเยือน13's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    นครตะแง้ว

    Default

    บอดผมมันตบบัสได้250เองอะครับปรับเต็มเหนี่ยวก็แค่2Gอะครับที่เหลือลากต่อในclockgenไม่เคยได้ถึง2.3เลยครับ ทดแรม333แล้วHT*3ก็แล้ว 2.3ปุบ รีเองเลยอะ - -*
    ส่วนไฟแรมกะซีพียูควรเพิ่มซักเท่าไรดีครับ ขอบคุณนะครับที่เข้ามาตอบดีใจจัง*-*

  7. #7
    OverclockZone Member NameNat's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ของผมใส่ Asus K8N
    HTT 3x
    Bus 300mhz
    DDR 166(333)
    ความเร็วเพิ่มขึ้นไปเป็น 1.5 เท่า (ใช้ S2500+) 1.4@2.1Ghz

    มันขึ้นอยู่ที่บอร์ด เคยเอา K8N-VM ปรับไปได้แค่ 240 HTT ไม่มี เลยปรับอะไรก็ไม่รู้ 600 จาก 800 (เข้าใจว่ามันคือ 200x3 200x4 นั่นแหล่ะ) ก็รีดมาได้แค่ 1.75Ghz

    ดังนั้นขึ้นอยู่กับบอร์ดว่ารองรับการปรับไปได้เท่าไหร่ แล้วตัว CPU มันต้องเพิ่มไฟให้มันไหมด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member ผู้มาเยือน13's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    นครตะแง้ว

    Default

    อ๋อขึ้นอยู่กะบอดอย่างนี้นี่เอง ขอบคุณนะครับที่เข้ามาช่วยกันตอบ

  9. #9
    OverclockZone Member gigabyteman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จัสโก้พัฒนาการ

    Default

    ของผมใช้ DFI infinity ได้ 340 x 8 แต่ลด HTT เป็น 3 และแรมเป็น 150 : 200
    สำคัญอยู่ที่บอร์ดกะแรมครับ แรมผมก็ Corsair XMS ชิพ UCCC

  10. #10
    OverclockZone Member akatsukis's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=20520

    ตามนี้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •