overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะซื้อ RAM เพิ่มอีกแถวของ BenQ S73VG เพื่อที่จะทำ Dual Channel จะต้องซื้อ Ram รุ่นไหน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2007

    Default จะซื้อ RAM เพิ่มอีกแถวของ BenQ S73VG เพื่อที่จะทำ Dual Channel จะต้องซื้อ Ram รุ่นไหน

    ถามอีกนอิดนะครับ 1 GB กี่บาทครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member เบี้ยวเอง's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    เมื่อกี้ซื้อ 1G kington LT533 ที่JIB(โคราช) 1690 บาท

  3. #3
    OverclockZone Member nadon's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ผมซื้อ 1G ที่ฟอร์จูน เมื่อซัก 2 อาทิดที่แล้วมัน 1990 อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    แรมถูกแล้วเหรอ
    ดูในเวปพันทิป 1g bus667 2150฿ อยากได้เข้าใส้เลยตอนนี้

    กะลังจะถามพอดี
    จะไปซื้อ อิอิ ลังเลมานานละ ตอนนี้น ตัง29xx อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ของผมใช้ Kingston ครับ ^^!! DDR2-PC5300 week8 year07 ....... บอกละเอียดไปหรือเปล่าหว่า =3=

    ที่ติดมากะเครื่องมันของ Hyundai PC5300 เหมือนกัน ^^!

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เอาให้ขนาดเท่ากันบัสเท่ากัน ก็ dual ได้ครับ เเต่ให้ชัวรืต้องเหมือนกันเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Radioactive's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007

    Default

    ผมมีตัว Hyundai PC2-533 เหมือนตัวกับที่ติดมากับเครื่องเลย สนใจป่าวครับ
    ถอดมาจาก notebook ของ toshiba ตอนนี้เหลืออยู่ไม่กี่ตัวแล้ว ทดลองเสียบ
    ก่อนได้ ถ้าไม่ขึ้น Dual ไม่ต้องเอาไปครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ใครมี 1G bus667 ขายก็โพสได้นะครับ ตอนนี้ร้าน JIB ตั้งราคาที่ 1690 แต่ของหมด มา week หน้าครับ แต่ใครอยากปล่อยของ โพสได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dear.de's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    เชียงใหม่ ไทยแลนด์

    Default

    เพิ่งไปซื้อมา(ใส่มาเลย)สดๆร้อนๆอ่ะครับ
    kington 1g ddr2 667 ครับ 1550 แต่รร้านราคานี้มันหมด

    ผมก็เลยเดินดูมีอีกร้าน 1590 เลยเอาเลยให้เค้าใส่เด้วย แพงกว่านิดหน่อยแต่ไม่เสียใจอิอิ

    แต่ไม่รู้จะเป็น duo รึเปล่าเพราะตัวเก่า 512 bus533 แต่ผมไม่สน เหอะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ...

    DDR I

    3500 ++

    ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •