overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 7300 GT มันแปลกๆช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member spybleem's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Chonburi

    Default 7300 GT มันแปลกๆช่วยทีครับ

    ผมใช้ Inno 7300 GT ครับ AGP 256mb
    มันแปลกๆอ่ะครับ เวลาไฟล์วีดีโอ ... ในเครื่องผม พวก avi mpg เนี่ย ถ้าไปคลิกขวา ที่ตัวไฟล์ จอผมจะกระพริบครับ ไม่เข้าใจว่าเพราะอะไร ลงไดรฟเวอ ผิดอ่ะป่าวไม่แน่ใจ ผมใช้ 93.71_forceware_winxp2k_english_whql ที่ได้จาก หนังสือ Future game มาอ่ะครับ งงอย่างแรง แล้วก็ ถ้าจะเข้า โปรแกรม Nvidia control มันก็จะ กระพริบ แบบว่า ... จอจะ มืดไปแปบนึงแล้วค่อย ติดมาใหม่

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นเมือนกัน
    ธรรมดาครับ มันเข้าฃ้อมูลการ์ดจอ
    *ถ้าลงผิดมันจะลงแล้วบอก Error*

  3. #3
    OverclockZone Member spybleem's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Chonburi

    Default

    เป็นเหมือนกันเนี่ยแล้วแก้ไข ได้ไหมคัรบ ก่อนจะใช้ 7300 ผมใช้ 5200 ไม่เห็นมันจะเป็นเลยอ่ะครับ แล้วตอน ซื้อมาใหม่ๆ มันก็ไม่เป็นอ่ะครับ .... แต่พักหลังมันก็เป็นแบบนี้ ลงวินโดวส์ ใหม่ก้ อาการเดิม
    ฮือๆ ใครทราบวิธีแก้ไข หรือ ทำไงให้มันหายบอกทีนะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by spybleem View Post
    เป็นเหมือนกันเนี่ยแล้วแก้ไข ได้ไหมคัรบ ก่อนจะใช้ 7300 ผมใช้ 5200 ไม่เห็นมันจะเป็นเลยอ่ะครับ แล้วตอน ซื้อมาใหม่ๆ มันก็ไม่เป็นอ่ะครับ .... แต่พักหลังมันก็เป็นแบบนี้ ลงวินโดวส์ ใหม่ก้ อาการเดิม
    ฮือๆ ใครทราบวิธีแก้ไข หรือ ทำไงให้มันหายบอกทีนะครับ
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอ ตัวอื่นใช้ดูซิครับ เผื่อจะหาย

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เคยเป็นอาการแบบนี้ก็ตอนที่เลือกสั่งclone2จอพร้อมกันนะ พอปรับให้มาเหลือLCDจอเดียวมันก็หายกระพริบเลยอ่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเหมือนกันเปล่า ลองดูเน้อ....

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองไดร์เวอร์ใหม่ๆดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member spybleem's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Chonburi

    Default

    ForceWare Release 90
    Version: 93.71
    Release Date: November 2, 2006
    WHQL Certified


    เจออันนี้ละครับในเวป Nvidia ก็คือที่ผมใช้อยู่ ผมลองโหลดมาดูก่อนนะครับ เผื่อที่เอาจากแผ่นมันจะไม่ดี ขอบคุณมากๆครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองดูที่

    http://downloads.guru3d.com/download.php?id=10

    มีให้เลือกเยอะกว่าครับ อย่าลืมอ่านดูที่ใหม่ support 7300GTของคุณด้วยครับ เพราะเวอร์ชัน่์ใหม่ๆ อาจจะไม่ support ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member spybleem's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Chonburi

    Default

    ไปโหลดตัว 93.81 มาครับมันเขียนว่า ซัพพอร์ท 7300 GT แต่ลงแล้ว เหมือนเดิม งิงิ มันยังไง กันหว่า ช่างมันๆ ทนๆไป เด๋ว เปลี่ยนใหม่ ค่อย ว่ากัน ขอบคุณ พี่ๆ ทุกคนนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •