overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากแปลง Harddisk ของ PC มาทำเป็นแบบต่อภายนอก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default อยากแปลง Harddisk ของ PC มาทำเป็นแบบต่อภายนอก

    อยากแปลง Harddisk ของ PC มาทำเป็นแบบต่อภายนอก ต้องทำยังไงบ้างครับ(มันทำได้ป่าว)
    Last edited by gtasan; 6 May 2007 at 12:05:10.

  2. #2
    OverclockZone Member wijin's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    Mars

    Default

    ได้ครับ ไปหา IDE to USB BOX มาใส่ก็ใช้ได้แล้วครับ ซื้อได้ตามร้านขายคอมทั่วไป

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ซื้อ box มาใส่สิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.สามพราน จ.นครปฐม

    Default

    ราคา box 3.5" มีตั้งแต่ 350-700กว่าๆ สิ่งที่แตกต่างคือ วัสดุที่ใช้ทำ(พลาสติก หรือ โลหะ) และ หม้อแปลงแบบ ภายนอก (ถูกๆ มันเป็นแบบนี้) หรือ แบบมีหม้อแปลงด้านใน แค่นั้น บางยี่ห้อ แถมกระเป๋าหิ้วให้ด้วย ..... อ่อ ซื้อเสร็จ ให้เขาลองด้วยนะครับ เคยเจอ ซื้อกลับมาบ้าน โอนไฟล์อะไรแทบไม่ได้ หรือ ได้ก็ช้ามากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    box 3.5 หาแบบที่มีพัดลมด้วยนะราคาต่าง100เดียว เพราะเมื่อมันร้อนมากๆมันจะตัดตัวเองจะคอม
    ผมใช้อยู่ถึงกับต้องเอาพัดลมมาจอเลย ถ้าห้องแอร์ก็ไม่เป็นไรครับ แบบถูกก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    มีด้วยรึ?? สงสัย จขกท. กะผม จะเปงกบ 2ตัวในบอร์ดนี่ เลยนะนี่55
    แล้วมี box แบบ dvd r ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    harddisk ของpc กับ harddisk ของnotebook มันใส่ box เหมือนกันมั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ไม่เหมือนกันครับ ต้องซื้อคนละขนาด

  9. #9
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ซื้อกล่องมาใส่คับ มีตั้งแต่ 300บาท ขึ้น ลองไปหาดู เปงสายต่อแบบ USB

  10. #10
    OverclockZone Member myharddisk's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    Box แบบ Fi-Wi (IEEE 1394) หรือ Lan ก็มีนะครับขึ้นอยู่กับการเลือกใช้
    ป.ล. ที่พันธุ์ทิพท์ครับผมมีแน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •