overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: สอนลาก E4400 DS3 D9GMH หน่อยครับมือใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default สอนลาก E4400 DS3 D9GMH หน่อยครับมือใหม่

    สอนลาก E4400 DS3 D9GMH Andy samurai หน่อยครับมือใหม่
    เริ่มแรกต้องทำไงบ้าง แล้วจะปรับทดแรม 1:1 ยังไงบ้างครับแนะนำที

  2. #2
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    รู้สึกปรับไป 2.7 รู้สึกว่ามันแกว่งๆ 2699.9+- 2700.1 มันไม่นิ่งเลยครับดูใน CPU-Z
    Last edited by ezclipe; 6 May 2007 at 17:41:19.

  3. #3
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มันไม่นิ่งอยู่แล้วคับ ส่วนเรื่องทดแรมก็ปรับบัสแรมให้เท่าบัส CPU อ่า...

  4. #4
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    เราจะเพิ่มบัสแรมไปปรับยังไงครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    นิ่งมากไม่ดีครับ เดี๋ยวมันจะแรงไป คนอื่นตามตามไม่ทัน อะ ขำขำ
    ผมก็เป็น วิ่งขึ้นวิ่งลงเป็นเรื่องธรรมดา นะท่าน
    ไม DS3 ไปได้เเค่ 270 เองนะ เห็นคนอื่นไป 400-500 กันสบายๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    รอชมความแรงงับ
    ปล. แรม D9 มันต้องไกลก่านี้คร๊าบ ฮี่ๆๆ

  7. #7
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ผมแนะนำว่าทดแรมเป็น 2.5 ไปเลยครับ(4:5) เพราะว่ายังไง E4400 คงลากบัสไปไม่เกิน 480 แน่ๆครับ ถึงลากถึง 480 แรมก็วิ่งแค่ 1200 5-5-5-15 ยังไงก็ทำได้สบายอยู่แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ไหนๆก็ไหนๆขอลิงค์โปรแกรมเทสหน่อยได้ไหมครับพวก SUPER PI อะไรพวกนี้ รบกวนด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    นิ่งมากไม่ดีครับ เดี๋ยวมันจะแรงไป คนอื่นตามตามไม่ทัน อะ ขำขำ
    ผมก็เป็น วิ่งขึ้นวิ่งลงเป็นเรื่องธรรมดา นะท่าน
    ไม DS3 ไปได้เเค่ 270 เองนะ เห็นคนอื่นไป 400-500 กันสบายๆ
    ผมมือใหม่หัดคล๊อกอะครับมีอะไรเป็นกลเม็ดเคล็ดลับก็บอกกันหน่อยนะท่านเพื่อจะแรงๆกับเค้าบ้าง

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ezclipe View Post
    ไหนๆก็ไหนๆขอลิงค์โปรแกรมเทสหน่อยได้ไหมครับพวก SUPER PI อะไรพวกนี้ รบกวนด้วยครับ
    อยากได้โปรแกรมอะไร ท่านลองพิมพ์ ลงไปใน google แล้ว Enter ดูเดี๋ยวมันจะมา หุหุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อยากได้โปรแกรมอะไร ท่านลองพิมพ์ ลงไปใน google แล้ว Enter ดูเดี๋ยวมันจะมา หุหุหุ
    ท่านบอกหน่อยได้ไหมว่าท่านๆใช้โปรอะไรบ้าง ผมจะได้ไปดาวน์โหลดมาอะครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ezclipe View Post
    ท่านบอกหน่อยได้ไหมว่าท่านๆใช้โปรอะไรบ้าง ผมจะได้ไปดาวน์โหลดมาอะครับ
    super pi 1.5 XS
    Cpumark99
    EVEREST
    SiSoft Sandra
    AquaMark 3

  13. #13
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    super pi 1.5 XS
    Cpumark99
    EVEREST
    SiSoft Sandra
    AquaMark 3
    ขอบคุณมากท่าน TWK

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    อัดไปเลย 400 อยากรู้ว่าถึงป่าว e4400 เนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ไม่ทราบว่าจะปรับยังไงครับให้มันได้เยอะกว่านี้ ปรับไป 3.4 มันเปิดไม่ติดอะครับ
    Last edited by ezclipe; 6 May 2007 at 22:03:52.

  16. #16
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เพิ่มไฟอีกดิ ถ้าเปิดไม่ติดอะ -0-

  17. #17
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    สเป็กเดียวกันเลย แต่ผมยังซิ้งเดิมอยู่ ตอนนี้อยู่ 2.9 อยู่ครับ ไว้ได้ซิ้งดีๆ ก่อน ค่อยอัดเพิ่ม
    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=194973

  18. #18
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by poneo View Post
    สเป็กเดียวกันเลย แต่ผมยังซิ้งเดิมอยู่ ตอนนี้อยู่ 2.9 อยู่ครับ ไว้ได้ซิ้งดีๆ ก่อน ค่อยอัดเพิ่ม
    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=194973
    ผมลากได้รีสตาร์ทเครื่องได้ เล่นเกมได้ เปิดนานได้ แต่ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่มันดันไม่บูทเลย ภาพไม่ขึ้นต้องถอดแบตตลอดค่อบเปิดติดแต่จะกลับมาเป็นแบบเดิมๆ ของท่านเป็นหรือเปล่า

  19. #19
    OverclockZone Member Savoy's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    2many mobos,2 little room...

    Default

    E4400 + DS3 จับคู่กันก็เข็นกันเหนื่อยนิดครับ แต่ใจถึง ก็ไปได้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    สงสัยต้องเล่น cl5 เพราะว่าไฟแรมของ ds3 น่าจะตันประมาณ 2.2-2.3

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •