overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: mb asus p5gpl-x ใช้กับ core2duo ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default mb asus p5gpl-x ใช้กับ core2duo ได้ไหมครับ

    อยากทราบว่ามันใส่ core2duo ได้ไหม เพราะใน spec มันบอกว่าใส่ celeron & P4 แต่ตอนนั้น core2duo กับ PD ยังไม่ออกเลย

    ขอบคุณครับ


    http://th.asus.com/products.aspx?l1=...85&modelmenu=1

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ชิพ 915PL ใส่ Dualcore ไม่ได้

    เพราะฉะนั้น C2D หมดสิทธิ์

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    แล้ว P5VD1-X ใส่ได้ไหมครับ

    http://www.asus.com/products4.aspx?l...84&modelmenu=1

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by bigpuppa View Post
    แล้ว P5VD1-X ใส่ได้ไหมครับ

    http://www.asus.com/products4.aspx?l...84&modelmenu=1
    ถ้าจะซื้อตัวนี้เอา ASrock 4coreDuel-VSTA ชัวร์กว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    พอดีผมมีอยู่ที่บ้านไม่ได้ใช้อ่ะครับ ถ้าใช้ได้จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by bigpuppa View Post
    แล้ว P5VD1-X ใส่ได้ไหมครับ

    http://www.asus.com/products4.aspx?l...84&modelmenu=1
    P5VD1-X ผมก็ไม่รุ้เหมือนกันอะ แต่ถ้า P5VD2-X ใส่ได้คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •