overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดว์ใหม่มั้ยครับ

  1. #1
    รบกวนครับ
    Guest

    Default เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดว์ใหม่มั้ยครับ

    ขอโทษที่ถามนะครับ คือไม่รู้จริงๆ ^ ^"

  2. #2
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ต้องครับ ไม่ผิดครับที่ท่านไม่รู้ ไม่มีใครเก่งไปซะทุกเรื่องหรอกครับ
    Last edited by venus; 6 May 2007 at 23:44:10.

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เหอะๆๆๆ CPUใหม่ คงไม่ต้องลงไดร์เวอร์มันใหม่มั้งครับ....

  4. #4
    ขอบคุณมากๆครับ
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากครับ ที่ตอบ ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่รู้ ใช่ว่าจะเป็น ผู้ผิด ไม่รู้แล้วถาม ดีแล้วคับ ผมเอง ก็ไม่รู้ อาศัยถามเขา จดจำ เอาเป็น ความรู้ ต่อไป อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    แหล่มม..เลย

  7. #7
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    ไม่ต้องครับ แต่ถ้าเปลี่ยนจาก amd <=> intel ควรลบ driver cool'n quite ของ amd ออกด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by kongi View Post
    ไม่ต้องครับ แต่ถ้าเปลี่ยนจาก amd <=> intel ควรลบ driver cool'n quite ของ amd ออกด้วยนะครับ

    แค่เปลี่ยนบอร์ด วินโดว์ ก็ลวนแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kongi View Post
    ไม่ต้องครับ แต่ถ้าเปลี่ยนจาก amd <=> intel ควรลบ driver cool'n quite ของ amd ออกด้วยนะครับ
    สมมุติใช้ CPU AMD แล้วเอา CPU INTEL มาใส่ได้ไงครับ ใส่ไม่ได้คับ

  10. #10
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เอา CPU AMD มาใส่ บอร์ด INTEL ฮี่ๆๆ

    เขิลมั๊ยนั่น

  11. #11
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    ไม่ต้องครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •