overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: GF 7700 Go หรือ X1700 แรงกว่ากันคับ

  1. #1
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default GF 7700 Go หรือ X1700 แรงกว่ากันคับ

    GF 7700 Go หรือ X1700 แรงกว่ากันคับ แต่ GF7700 Go แพงกว่าเยอะเลยนะ

  2. #2
    OverclockZone Member pipe's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ที่แพงกว่า อาจจะเป็นที่ VRAM ก็ได้นะครับ
    เห็นในโบชัวร์ เขียนไว้ว่า
    GF7700Go VRAM 512MB <<-- ไม่ share 512MB
    X1700 VRAM 256MB hyper 512MB <<-- ไม่ share 256 แต่ share เพิ่มได้เป็น 512MB

    ส่วนที่ถามว่าอันไหนแรงกว่า รอท่านอื่นมาตอบละกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    ในความคิดผมแค่แรมไม่น่าแพงขนาดนั้น แพงกว่าเกือบหมื่น

  4. #4
    OverclockZone Member pipe's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรมของการ์ดจอ notebook นะครับ
    น่าจะแพงกว่าปกติครับ


    ปล.ไม่ทราบว่าท่านดูยี่ห้อไหนอยู่ครับ (อาจจะเป็นโบชัวร์อันเดียวกัน หุหุ)

  5. #5
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    ASUS A8Jp อ่ะแพงกว่ากันเยอะจริงๆ ในความคิดผมแรมอะไรก็ราคาเท่ากันหมดอ่ะคับไม่เกี่ยว เพราะมัน Chip ตัวเดียวกันนิ ผมว่า X1700 แรงกว่าป่ะ ก็ 7600Go ห่วยแตกมั่กๆ

  6. #6
    OverclockZone Member pipe's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รู้สึก HDD จะไม่เท่ากันนะครับ
    100GB กับ 80GB

    เรื่องอันไหนแรงกว่าผมไม่รู้นะ แต่ถ้าคิดแค่จำนวน VRAM มันต่างกันเยอะนะครับ 2 เท่า

  7. #7
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    ผมว่าปัจจุบัน 256 ก็เหลือถมถืดแล้วอ่ะ 128 ก็ยังไหวสบายๆในความเร็วขนาดนี้อ่ะใครความคิดผมนะ ตกลงอันไหนมันแรงกว่ากันแน่เนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    แต่ 512 ก็เเรงจับใจนะครับ

  9. #9
    F_N
    Guest

    Default

    เราใช้ ASUS A8Jm ตัว Geforce 7600Go VRAM 512 MB จะบอกว่าแรงนะ แต่ถ้าเอามาทำพวก 3ds max จะบอกว่าไม่พออย่างแรง เพราะเพิ่มแรมเครื่องแล้วด้วย โปรแกรมยังฟ้องเลยว่าmemoryไม่พอ เหอๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •