overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: *-*ท่านทีใช้ e6300 คล็อกกันไปเท่าไหร่*--*

  1. #1
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default *-*ท่านทีใช้ e6300 คล็อกกันไปเท่าไหร่*--*

    คล็อกแบบ ไม่ได้ ไว้โชว์นะครับ แบบว่าคล็อกแล้วใช้ สปีดนี้เลย อยากทราบครับ แล้วอุณหภูมิ เท่าไหร่กันบ้างครับ โชว์กันหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาไว้ใช้งานจริงๆก็7*400พอแล้ว(สำหรับผมนะ) ร้อนซัก45กะลังได้เรื่องเลย....

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ใช้งานจริง 500*6 = 3Ghz 1.25 volts 38-41 C Fullload 53

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    ใช้เหมือนกันคับ ที่แบบใช้งานปกติ ผมตั้ง profile ถ้าใช้เล่นเกมส์ ก็ ไปที่ 3.0 แต่ถ้าโหลดบิต หรือ ทำงาน ด๋อกด๋อย ก็ 1.83 เดิมๆเลย ( มันจะได้พักบ้าง )

  5. #5
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ผมก้ใช้ 400*7 พอ

  6. #6
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    300*7 -*- ยังมี เอ๋อ

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ของ ผม E4400 3.0Ghz - 3.2 Ghz

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ซิ้งเดิมใช้อยู่ตามรูปครับ...สิ้นเดือนเปลี่ยนซิ้งกะใช้จริงซัก 515*7

    อีกสองเดือนเปลี่ยนแรมอีก ถ้าซีพียูยังไม่ตันก็กะใช้จริงที่ 3.85 แล้วถ้ายังไปต่อได้อีก ผมจะลงน้ำ เล่น 4.0

    DDR3 ราคาพอจับได้เมื่อไหร่ ผมจะลากให้ไหม้

  9. #9
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ผม 6420 ไม่ค่อยมีคนใช้นะ

    ตอนนี้ 3.2GHz ไฟที่ 1.45 (ปรับในไบออส1.4เองนะ แต่ไม่รู้ทำไมมันnTuneเซ็ทให้ที่ 1.45)
    idle 36-42 (กลางคืนกลางวัน) Full Load งาน (พวก Encoding 51-53)
    Full Load Orthos 70 องศา

    พอดีเมื่อเช้าไฟดับ(ได้โอกาสรีสตาร์ทเครื่อง)ก็เลย เล่นไปที่ 420*8 ก็เข้าได้นะ แต่ มันปรับไฟให้เองอีกแล้วเป็น 1.55 V
    (ไม่รู้ต้องไป Disable อะไรตรงไหนอีก)
    เวงจริงๆ ทีนี้ idle 43-46 (ณ เวลานี้ตอนกลางวัน) เลยไม่เอาดีกว่า
    มันร้อนไปหน่อย ปรับกลับมาที่ 400*8 เท่าเดิม

    ที่ไฟ 1.45 เล่น 410*8 ไม่ขึ้นเลย - - ค้างตอนโหลดวินโดว์ตลอด

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใช้ไฟโหดมากเลยครับ ในฟังชั่นพวกซีพียู ลอง Disable ให้หมดเลยครับ อาจจะกินไฟน้อยลงนะ

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Bus ไม่ถึง 500 ไม่ปลื้ม

  12. #12
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ไอ้ตรง5ตัวหลักๆผม Disable หมดเลย แล้วปรับในไบออสเอง
    แต่พอเข้าวินโดว์ มาดูด้วย nTune ทำไม่มันถึงปรับมาให้แบบออโต้ไม่รู้สิเนี่ย ยังงงอยู่

    พอจะมีโปรแกรมดูแรงดันส่วนต่างๆรึเปล่าครับ
    พอดีผมลง Asus Probe ไม่ได้

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หุหุหุ ร้อนแรงกันทั้งนั้น (ไฟลุกกันทุกท่านเลย หุหุหุ)
    ของเราเย็นจะเป็นน้ำเเข็ง ละ 555

  14. #14
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    โอเคท่าน เด่วสิ้นเดือนตามไปบัส 500
    Last edited by ARES; 7 May 2007 at 21:56:40.

  15. #15
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ใช้จริงตามลายเซ็นต์ทุกอย่างครับ 500*7 ไม่ใช่แค่ oc เรียกคะแนนเฉยๆ

  16. #16
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    437.5*7 Vcore 1.45

    CPU: idle 37-39 full load 43-46
    Core: idle 35-37 full load 59-60

    นอกนั้นดูตามลายเซ็นเร้ยคับ ^^

    ใช้จริงครับ เทสแล้วผ่านทุกขั้นตอน

  17. #17
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    บัส 500 กันทั้งนั้นเลยหรอเนี่ย อิจฉาอย่างแรง!!!!
    ผมนี่แต่ 410 ก็แทบดับแล้วนะฮะ

  18. #18
    OverclockZone Member jraboy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    รอเปลี่ยนแรมก่อน เอาให้ได้ ถึง 500 เลยคอยดู

  19. #19
    OverclockZone Member sizssy's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    400*7 พอละคับ ใช้จิงๆ idle 40c

    แต่ 3.2 ก้พอสู้ << ไม่เคยไปต่อ

  20. #20
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    430x7=3.0 GHz แรมบ้านๆ (ROX DDRII 800)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •