overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: P5N32 Plus ไฟ cpu ปรับเองได้เหรอ??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default P5N32 Plus ไฟ cpu ปรับเองได้เหรอ??

    งง ครับ ผมพึ่งซื้อชุดใหม่มา q6600 + P5N32 plus ลองอัดบัสไปที่ 1333 ปรับไฟขึ้นเป็น 1.4V จริงๆไม่ปรับก็ได้แต่เรนเดอร์ไม่รอด เลยปรับขึ้น ลองเทสต์ดูปรากฎว่า พอเรนเดอร์ภาพ 3d นานๆเข้า ไฟ vcore มันลดลงๆ จนเหลือ 1.34 เองอ่ะครับ ผมเช็คอุณหภูมิ และ ไฟตลอด ด้วย ProbeII ไฟลมันค่อยลดลงๆ จาก 1.4 เหลือ 1.34 ต้องปรับตรงไหนในไบออสครับให้ไฟมันไม่ตกอ่ะครับ ช่วยด้วยครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    PSU ไม่ไหวอะป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ปรับในไบออสอ่ะครับ

    OverVoltage ตรง Extream เมนูไรเนี่ย ไม่ได้จำ

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    disable C1E กับ internal thermal control ด้วยครับ ใน bios

  5. #5
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ต้องเอาดินสอขีด Vdroop ครับ รับรองหายขาด ไม่แกว่งเลยสักนิดเดียว ไม่หมดประกันด้วย

    Striker Extreme & P5N32-E SLI & P5N32-E SLI Plus Pencil Mod

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    disable C1E กับ internal thermal control ด้วยครับ ใน bios
    ปรับ disable หมดแล้วครับ ก็ยังเป็นอยู่เลยสงสัยว่าเป็นเพราะตัวโปรแกรม probe มันเช็คไม่ถูกต้องหรือ ว่า psu ไม่พอครับ ใช้ silverstone 560W อุปกรณ์มีแค่ hdd 500gb หนึ่งลูก กับ dvd+rw การ์ดจอ 8500GT


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •