overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ค้างคาใจกะบอร์ด AM2NF6G-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default ค้างคาใจกะบอร์ด AM2NF6G-VSTA

    เคยถามครั้งนึงแล้วนะงับ คือว่า ไฟ CPU ของบอร์ดผมมันปรับได้ 1.3 V. ซึ่งของคนอื่นเค้าปรับกันได้ 1.4 V. และได้คำแนะนำจากคนในบอร์ด ให้ไป Flash Bios ผมก็ลองไป Flash เป็น V 2.10
    มันก็ยังปรับได้แค่ 1.3 V. เหมือนเดิมอ่างับ ผมควรทำไงดีอ่า

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าซีเรียสก็เครมครับ
    ไม่ซีเรียสก็ใช้ได้ตามปกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเคลมได้ด้วยหรอคับ ? ผมนึกว่าต้องเสียเท่านั้นถึงจะเคลมได้

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เงื่อนไงการเครมครับ

    หากเกินความผิดปกติจากสินค้า= สินค้าไม่สามารถใช้ฟังชั่นได้ครบเหมือนกับตัวอื่นที่รุ่นเดียวกัน ก็เรียกผิดปกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วถ้าเอาไปเคลมจะบอกว่าอะไรดีอ่ะคับ คือ...ไหนๆก้ซื้อมาแล้ว ก็อยากใช้ให้เต็มประสิทธิภาพอ่ะคับ ซื้อมาจาก J.I.B ที่พันทิพย์อ่า รู้สึกจะประกัน COM7 นะ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็บอกไปตามตรงครับ ไฟCPU บรับไม่ได้เท่าบอร์ดตัวอื่นรุ่นเดียวกันครับ

    หรือถามก่อนก็ได้ครับว่ามีวิธีใหนทำให้มันทำได้เหมือนบอรดตัวอื่นที่บกติ

  7. #7
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ต้องไปเคลมที่ COM7 ใช่ไหมงับ

  8. #8
    คนแถวนี้แหละ^^
    Guest

    Default

    ถ้าใช้ X2 ปรับไฟได้แค่ 1.35
    ถ้าใช้ Athlon64 ปรับได้ 1.45
    ถ้าใช้ Sempron ปรับไฟไม่ได้ Lock ไว้ที่ 1.4



    ถ้าไปโหลดคู่มือมาดูจะรู้ว่าจริงๆแล้ว Athlon64 ปรับไฟได้สูงสุดที่ 1.55
    แต่Biosตัวนั้นทาง Asrock ไม่ปล่อยออกมา

    Com7 ถ้าของไม่เสีย ก็ไม่เคลมให้หรอก คุณต้องชี้ให้เขาดูว่าเสียตรงไหน
    หนทางเดียวที่จะเคลมได้ คือ ใช้ความรู้ของคนในบอร์ดนี้ ก็พอจะหาเรื่องเคลมได้

  9. #9
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by คนแถวนี้แหละ^^ View Post
    Com7 ถ้าของไม่เสีย ก็ไม่เคลมให้หรอก คุณต้องชี้ให้เขาดูว่าเสียตรงไหน
    หนทางเดียวที่จะเคลมได้ คือ ใช้ความรู้ของคนในบอร์ดนี้ ก็พอจะหาเรื่องเคลมได้
    ตอบได้สุดยอดมากครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใครใช้บอร์ดรุ่นนี้ช่วยมาออกความคิดเห็นหน่อยคับ เจอ Rep 8 ที ท้อใจเลย หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปรับขึ้นไม่ได้ ก็ปรับลงมันไปเลยครับ(ประชด) ตอนนี้ผมให้มันกินแค่1.2เอง(อยากปรับขึ้นไม่ได้ดีนัก) โอที่ 9.5*240 ด้วย สบายๆเย็นๆชิวๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by burmkung View Post
    ปรับขึ้นไม่ได้ ก็ปรับลงมันไปเลยครับ(ประชด) ตอนนี้ผมให้มันกินแค่1.2เอง(อยากปรับขึ้นไม่ได้ดีนัก) โอที่ 9.5*240 ด้วย สบายๆเย็นๆชิวๆ
    ของท่านคือ X2 3600+ 65nm. อ่าสิ เห็นลากกันมันเลย 3800+ ของผมลากไม่ค่อยไปเลยอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •