ถ้าใช้แรม Kingston มา OC
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าใช้แรม Kingston มา OC

  1. #1
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default ถ้าใช้แรม Kingston มา OC

    คือตอนนี้ใช้แรม Kingston 512/667 CL5 *2 ชิบ Hyn จะใช้ OC ได้มั้ย แล้วก็จะปรับ Cl ให้เป็น 4-4-4-12 ด้วยอะ (cpu e4300 +ga-965p-ds3)
    Last edited by kramer; 7 May 2007 at 23:38:34.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    OC ได้ เยอะพอควร

    แต่ไปได้เท่าไร ต้องลุ้นเอาเอง สำหรับ FP-Y5



    อย่างน้อยๆ 1:1 800 4-4-4-12 ต้องได้

  3. #3
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ผมอยากได้แค่ 1:1 667 4-4-4-12 อะ จะพอไหวได้มั้ย

    แล้ว FP-Y5 นี่คืออะไรอะ

  4. #4
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    FP-Y5 มันคือรหัสบน Chip ของ Hynix น่ะครับ

    เห็นหลายๆคนบอกว่า FP-Y5 ล๊อตหลังๆนี้ลากไม่ค่อยไป แต่ผมว่าแค่ Bus 667 CL 4-4-4-12 นี่น่าจะไปได้สบายๆครับ

    ผมเคยใช้ FP-Y5 ล๊อตแรกๆเหมือนกันอยู่ในยี่ห้อ Kingston Bus 667 ก็ลากไป Bus 1000 CL 4 ไฟ 2.35 สบายๆเสถียรด้วย




    อันนี้สูงสุดที่ผมทำได้แต่ยังไม่ Stable นะครับ แค่เล่นได้แต่ test ผ่านบ้างไม่ผ่านบ้าง



  5. #5
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    แล้ว FP-Y5 นี่มันจะเขียนไว้ตรงไหนอะครับ ไม่เคยสังเกตอะ

  6. #6
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตรงเม็ด ram เลยครับ ลองเพ่งดู บรรทัดล่างอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •