overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Spec นี้เอามาเล่นเกมส์จะกระตุกป่าวครับ

  1. #1
    เด็กตจว.
    Guest

    Talking Spec นี้เอามาเล่นเกมส์จะกระตุกป่าวครับ

    AMD2 (940) Sempron 3200+
    Asrock ALiveNF6G - VSTA
    DDR2(667) 1GB. CorSair
    HDD Sata-2 80 GB Seagate
    Spark GeForce 7300GT Maxx 256MB DDR3 128-bit

    พวกเกมส์ F.E.A.R อ่ะครับ เอามาเล่นเกมส์อย่างเดียวเลย แล้วการ์ดจอ ตัวนี้หาซื้อที่ไหนได้บ้างครับ

  2. #2
    เด็กตจว
    Guest

    Talking

    แล้วถ้าเปลี่ยน CPU เป็น AMD2 (940) Athlon 3200+ ความเร็วมันจะต่างกันมากป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member khanclub's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เล่นได้ครับ...แต่ยังไม่เนียน อะ ก็พอไปได้ อะ

  4. #4
    OverclockZone Member kwang777's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เอาAMD2 (940) Athlon 3500+ ไปเลยแรงกว่าเพิ่มเงินแค่พันนิดๆเอง (หรืองบพอเล่น4200+ ATHLON64 X2 ราคาสี่พันต้นๆครับ) การ์ดจอน่าจะเอาพวกGF-8500 GT ราคาไล่ๆกับ7300GT(แพงกว่านิดๆครับ) หรืองบพอก็เอา 8600GTเลย5พันต้นเอง
    แล้วเมนบอร์ดน่าจะใช้ASUS M2N-E SLI ราคาประมาณ3300ครับ
    รับรองใช้คุมแน่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by kwang777 View Post
    ASUS M2N-E SLI ราคาประมาณ3300ครับ
    รับรองใช้คุมแน่ครับ

    รุ่นนี้ไม่แนะนำ

    เอา AliveNF6G-VSTA ยังดีกว่า


    หรือข้ามไป M2N-E เลย 3400 บาท

  6. #6
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แล้ว Spec ข้างต้นนี้เอามาเปิดร้านเกมส์นี้มันจะ work หรือเปล่าครับพอดีกำลังดูๆ Spec เอาไปเปิดร้านเกมส์ให้น้องชายอยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    รุ่นนี้ไม่แนะนำ

    เอา AliveNF6G-VSTA ยังดีกว่า


    หรือข้ามไป M2N-E เลย 3400 บาท
    สเป็คนี้หละครับส่วนCPUแนะนำเป็น ตัวX2 3600+ 65nm ดีกว่าครับ 2,660 บาท การ์ดจอก็พอเล่น FEAR ได้ครับถ้าปรับความละเอียดให้มันต่ำๆ แต่แนะนำเป็นยี่ห้ออื่นดีกว่า พวก XFX หรือ แกลแล็คซี่ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by crocodile View Post
    แล้ว Spec ข้างต้นนี้เอามาเปิดร้านเกมส์นี้มันจะ work หรือเปล่าครับ
    ร้านเกมส์ทั่วๆไปที่เห็นมา ก็ spec นี้แหละ

    ส่วนใหญ่ใช้แค่ X550 ด้วยซ้ำ

  9. #9
    OverclockZone Member kwang777's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ร้านเกมส์ทั่วๆไปที่เห็นมา ก็ spec นี้แหละ

    ส่วนใหญ่ใช้แค่ X550 ด้วยซ้ำ
    ใช้ครับร้านแถวบ้านผม X550 เพียบเลยครับ บ้างร้านยังใช้X300ยังเคยเจอเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member HeavenAngles's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    F.E.A.R ปรับกลางยังตุกเลยครับ แต่เล่น C&C3 ปรับกลางไหงลื่นก็ไม่รู้

  11. #11
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    สเปคนี้เอามาทำร้านเกมส์ Ok ใช่ป่ะครับตอนแรกกะจะใช้ X2 3600+ แต่ถ้าเอา AMD2 (940) Sempron 3200+ ดีกว่าราคาผิดกันตัวหล่ะ 1200 ทั้งหมด 10 ตัวก็ 12000 หล่ะประหยัดไปได้อีก แล้วการ์ดจอยี่ห้อ Galaxy นี่หาซื้อได้จาก web ไหนมั่งครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •