Spec นี้เอามาเล่นเกมส์จะกระตุกป่าวครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Spec นี้เอามาเล่นเกมส์จะกระตุกป่าวครับ

  1. #1
    เด็กตจว.
    Guest

    Talking Spec นี้เอามาเล่นเกมส์จะกระตุกป่าวครับ

    AMD2 (940) Sempron 3200+
    Asrock ALiveNF6G - VSTA
    DDR2(667) 1GB. CorSair
    HDD Sata-2 80 GB Seagate
    Spark GeForce 7300GT Maxx 256MB DDR3 128-bit

    พวกเกมส์ F.E.A.R อ่ะครับ เอามาเล่นเกมส์อย่างเดียวเลย แล้วการ์ดจอ ตัวนี้หาซื้อที่ไหนได้บ้างครับ

  2. #2
    เด็กตจว
    Guest

    Talking

    แล้วถ้าเปลี่ยน CPU เป็น AMD2 (940) Athlon 3200+ ความเร็วมันจะต่างกันมากป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member khanclub's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เล่นได้ครับ...แต่ยังไม่เนียน อะ ก็พอไปได้ อะ

  4. #4
    OverclockZone Member kwang777's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เอาAMD2 (940) Athlon 3500+ ไปเลยแรงกว่าเพิ่มเงินแค่พันนิดๆเอง (หรืองบพอเล่น4200+ ATHLON64 X2 ราคาสี่พันต้นๆครับ) การ์ดจอน่าจะเอาพวกGF-8500 GT ราคาไล่ๆกับ7300GT(แพงกว่านิดๆครับ) หรืองบพอก็เอา 8600GTเลย5พันต้นเอง
    แล้วเมนบอร์ดน่าจะใช้ASUS M2N-E SLI ราคาประมาณ3300ครับ
    รับรองใช้คุมแน่ครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by kwang777 View Post
    ASUS M2N-E SLI ราคาประมาณ3300ครับ
    รับรองใช้คุมแน่ครับ

    รุ่นนี้ไม่แนะนำ

    เอา AliveNF6G-VSTA ยังดีกว่า


    หรือข้ามไป M2N-E เลย 3400 บาท

  6. #6
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แล้ว Spec ข้างต้นนี้เอามาเปิดร้านเกมส์นี้มันจะ work หรือเปล่าครับพอดีกำลังดูๆ Spec เอาไปเปิดร้านเกมส์ให้น้องชายอยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    รุ่นนี้ไม่แนะนำ

    เอา AliveNF6G-VSTA ยังดีกว่า


    หรือข้ามไป M2N-E เลย 3400 บาท
    สเป็คนี้หละครับส่วนCPUแนะนำเป็น ตัวX2 3600+ 65nm ดีกว่าครับ 2,660 บาท การ์ดจอก็พอเล่น FEAR ได้ครับถ้าปรับความละเอียดให้มันต่ำๆ แต่แนะนำเป็นยี่ห้ออื่นดีกว่า พวก XFX หรือ แกลแล็คซี่ ครับ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by crocodile View Post
    แล้ว Spec ข้างต้นนี้เอามาเปิดร้านเกมส์นี้มันจะ work หรือเปล่าครับ
    ร้านเกมส์ทั่วๆไปที่เห็นมา ก็ spec นี้แหละ

    ส่วนใหญ่ใช้แค่ X550 ด้วยซ้ำ

  9. #9
    OverclockZone Member kwang777's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ร้านเกมส์ทั่วๆไปที่เห็นมา ก็ spec นี้แหละ

    ส่วนใหญ่ใช้แค่ X550 ด้วยซ้ำ
    ใช้ครับร้านแถวบ้านผม X550 เพียบเลยครับ บ้างร้านยังใช้X300ยังเคยเจอเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member HeavenAngles's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    F.E.A.R ปรับกลางยังตุกเลยครับ แต่เล่น C&C3 ปรับกลางไหงลื่นก็ไม่รู้

  11. #11
    OverclockZone Member crocodile's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    สเปคนี้เอามาทำร้านเกมส์ Ok ใช่ป่ะครับตอนแรกกะจะใช้ X2 3600+ แต่ถ้าเอา AMD2 (940) Sempron 3200+ ดีกว่าราคาผิดกันตัวหล่ะ 1200 ทั้งหมด 10 ตัวก็ 12000 หล่ะประหยัดไปได้อีก แล้วการ์ดจอยี่ห้อ Galaxy นี่หาซื้อได้จาก web ไหนมั่งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •