overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมลงเกมอะไรก็เป็นแบบนี้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default ผมลงเกมอะไรก็เป็นแบบนี้อะครับ

    ลงโปรแกรมก็เป็น

    มัน แจ้งว่า CRC failed เป็นเกือบทุกเกมเลย เกือบทุกโปรแกรมด้วย ไม่ทราบว่ามันคืออะไร แก้ได้ยังไงครับ ขอบคุณนะครับ


    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1178586205

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ใครเข้ามาอ่านแล้วไม่ตอบ ขอให้เป็นแบบผมนะ อิอิ เอ๊ย ไม่ใช่ ขอให้เล่นเกมไม่จบละกัน

  3. #3
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    เดี๋ยวเล่นเกมส์ไม่จบ มาตอบแล้วกัน ว่า .... ไม่ทราบเหมือนกันครับ ยังไม่เคยเป็น

  4. #4
    -w-
    Guest

    Cool

    ใม่อาจทราบได้คับ เป็นผมก็ ลงwindowใหม่โลด

  5. #5
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ไม่แน่อาจจะเป็นที่ HDD มั้งครับผม ผมเคยเป็น เกิดจาก BAD อะไรประมานนี้ครับ(มั้งนะ-*-)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Peedyy01 View Post
    ไม่แน่อาจจะเป็นที่ HDD มั้งครับผม ผมเคยเป็น เกิดจาก BAD อะไรประมานนี้ครับ(มั้งนะ-*-)
    แล้วทำไงถึงแก้หายครับ ขอบคุณนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    ไม่ใช่ไฟล์ที่โหลดมาไม่สมบูรณ์หรอ ? ? ขึ้นอย่างนี้อ่า ลองเช็คขนาดที่โหลดกับขนาดจริงในหน้าโหลดดูอีกทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ใช้แผ่นแท้ โลด

  9. #9
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    แช่งอย่างนี้ไม่ดีนะครับ ........

    ไม่ทราบเหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    การ Extract ไฟล์จาก Winrar ผิดพลาด สาเหตุ
    1.ตัว setup มีปัญหาตั้งแต่แรกแล้ว
    2.hdd ไม่ดี
    3.มีอะไรบางอย่างขัดขวางการ Extract

    Tips การลงเกมส์จากโปรแกรม Winrar ควรปิด application ทุกอย่างเพื่อความสมบูรณ์ของ
    ไฟล์นครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sizssy's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    ผมเคยเปน หาสาเหตุไม่เจอ hdd ก้ไม่ bad

    ซื้อเครื่องใหม่เลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sizssy View Post
    ผมเคยเปน หาสาเหตุไม่เจอ hdd ก้ไม่ bad

    ซื้อเครื่องใหม่เลยคับ


    หมายถึงอะไรเสียหรอครับ เครื่องผมเพิ่งซื้อได้3-4 เดือนเองครับ จะได้เอาไปเคลม

    ขอบคุณนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ถ้ามันแก้ไม่ได้จริงๆ เปลี่ยนแค่ ฮาร์ดดิสก์ นี่มันจะหายมั้ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ลองเอาแผ่นไปลงเครื่องคนอื่นดูก่อนครับ จะได้หายข้องใจเรื่องคุณภาพแผ่น แล้วค่อยมาไล่ดูปัญหาที่เครื่องอีกที

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    Pantip Plaza ราม,บางกะปิ,ลาดพร้าว,สุขา 3

    Default

    แผ่นเสีย เปลี่ยน! คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •