overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รันตู้ปลาแล้วพอมันรันเสร็จไม่แสดงคะแนนเกิดจากอะไร

  1. #1
    OverclockZone Member noom66's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default รันตู้ปลาแล้วพอมันรันเสร็จไม่แสดงคะแนนเกิดจากอะไร

    รันเสร็จเด็งออกมาบอกERROR เครื่องเดิมๆไม่ได้คลอก การ์ดจอ ATix1650Pro agp ไม่แสดงคะแนนแต่รัน 3d 01 03 05 ผ่านหมดอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ลองเปลี่ยนการ์ดจอ แล้วทดสอบดูใหม่ครับ

    หรือไม่ ลองหาเกมโหดๆ เล่นดูซัก ชม นึง
    ดูว่ามันเล่นได้ไหม
    ถ้าได้ ก็ไม่น่าจะเป็นไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member noom66's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    เล่นเกมได้ทั้งวันครับแปลกที่รันตู้ปล้าไม่ผ่านอยากรันจะได้ดูคะแนน

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ati ทำเหตุ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ผมเคยเป็นกับ 1950 Pro เหมือนกัน คิดว่าเป็นที่ driver ครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1.Download
    2.แตกไฟล์
    3.เอาไปใส่ใน Directory ที่ติดตั้ง Aquamark3 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •