ถ้าบอร์ดรองรับ FSB มากสุด 533 จะใส่CPU 800 ได้มั้ย
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถ้าบอร์ดรองรับ FSB มากสุด 533 จะใส่CPU 800 ได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member kenchinn's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    BKK,KORAT

    Smile ถ้าบอร์ดรองรับ FSB มากสุด 533 จะใส่CPU 800 ได้มั้ย

    สงสัยครับ หรือว่ามันใส่ได้ แต่มันจะวิ่ง 533 หรือไม่วิ่งเลยอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yuttavete's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    เปิดไม่ติดเลย

  3. #3
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถูกต้องแล้วคร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 098-1749388

    Default

    บอร์ดมันไม่รองรับ CPU ตัวนั้นครับ
    ต้องดูที่บอร์ดว่ารองรับ CPU ด้วยหรือปล่าว เพราะCPUไม่เหมือนกับแรมครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    บางรุ่นใส่ได้ แต่จะอยู่ใน mode overclock ชิพเซ็ต

    เช่น P4V8X-X

  6. #6
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ผมเคยใส่ได้อาะคับ บอด asrock p4al-8x รองรับบัสcpu533 แต่เอา p4 2.80ghz บัส800 ใส่ได้ แต่วิ่งไม่เต็มสปีด มันก็เปิดติดนาครับ

  7. #7
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ลองไปดูในเว็บครับ ว่ามี BIOS ตัวใหม่ๆ ที่รองรับรึเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •