overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครว่า Rainbowsix Vegas ภาพมั่วบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default ใครว่า Rainbowsix Vegas ภาพมั่วบ้างครับ

    ใครว่า Rainbowsix Vegas ภาพมั่วบ้างครับ
    ทำไงถึงจะชัดๆครับ
    มองศัตรูไม่ออกเลยอ่ะ
    เหมือนกับโดนตัด Contrast ไปอ่ะ

    ขอวิธีแก้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    มันมัวงั้นเองครับ ปรับไม่ได้รู้สึกจะใช้เทคนิคบลู

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    โหลด patch ล่าสุด ช่วยท่านได้ครับ รับประกันหายชัวร์ 100% ฟันธง

    ปล. patch ล่าสุดจะช่วยปรับภาพให้มันดูสวยงามขึ้นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ขอบคุณครับ จะลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    โดนยิงเยอะเลยมัว อิๆ

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ไม่ใช้ตอนโดนยิงครับ แต่เริ่มเลย
    อัพแพท มันก็บอกว่า Old File not found อะไรไม่รู้ กากจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ใช่มัวจริงๆ มองเปนโทนสีเดียวไปหมด
    เพ่งจนตาเหลือก แต่พอกลางๆเกม ค่อย
    ชัดขึ้นมาหน่อยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ถ้าใช้no-cdมันจะอัพเดทไม่ได้นะครับ ต้องไปหาไฟล์เก่ามาลงก่อน

  9. #9
    naruto
    Guest

    Default 93

    Quote Originally Posted by top41 View Post
    ใครว่า Rainbowsix Vegas ภาพมั่วบ้างครับ
    ทำไงถึงจะชัดๆครับ
    มองศัตรูไม่ออกเลยอ่ะ
    เหมือนกับโดนตัด Contrast ไปอ่ะ

    ขอวิธีแก้หน่อยครับ
    เปลี่ยนมาใช้ของ samsung ดีกว่าครับ ชัดกว่าเยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ทำไม เกมส์ของ Tom Clancy ภาพถึงได้ มัวๆ มืดๆ ทุกเกมส์เลย

  11. #11
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by ECHO View Post
    ใช่มัวจริงๆ มองเปนโทนสีเดียวไปหมด
    เพ่งจนตาเหลือก แต่พอกลางๆเกม ค่อย
    ชัดขึ้นมาหน่อยนะ

    เห็นด้วยอย่างสูงเลย

  12. #12
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    ทำไม เกมส์ของ Tom Clancy ภาพถึงได้ มัวๆ มืดๆ ทุกเกมส์เลย
    Splinter Cell ด้วย
    tom bluccy

  13. #13
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็เล่นอยู่นะ
    เครื่องผมอัพเป็น แพท 1.04 แครกเวอร์ชั่นเดียวกัน

    เครื่องก็ไม่เทพ เป็น Barton 2500 ram 1.5 xfx 7600gt ไม่คล็อก ไม่ลาก ก็ยังเล่นได้ ช่วงแรก ๆ ของเกมส์ สีอาจทึม ๆ หน่อย เพราะรบในที่แจ้ง บรรยากาศแห้งแล้ง พอซักพักนึงจะเข้าไปเวกัส ก็จะดีขี้น

    ตอนนี้เล่นถึงด่านเขื่อนแล้ว......

  14. #14
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เกมส์ Graw ไม่เห็นมัว เลยครับไปตั้งค่าที่การ์ดจอ สิครับ

  15. #15
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by KAJUE View Post
    ผมก็เล่นอยู่นะ
    เครื่องผมอัพเป็น แพท 1.04 แครกเวอร์ชั่นเดียวกัน

    เครื่องก็ไม่เทพ เป็น Barton 2500 ram 1.5 xfx 7600gt ไม่คล็อก ไม่ลาก ก็ยังเล่นได้ ช่วงแรก ๆ ของเกมส์ สีอาจทึม ๆ หน่อย เพราะรบในที่แจ้ง บรรยากาศแห้งแล้ง พอซักพักนึงจะเข้าไปเวกัส ก็จะดีขี้น

    ตอนนี้เล่นถึงด่านเขื่อนแล้ว......

    แล้วกระตุกๆไหมครับ
    ผม 2.4C 1GB RAM 6800GS@GT กระตุกเหนว่อง แต่ก็ทนเล่น

  16. #16
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by top41 View Post
    แล้วกระตุกๆไหมครับ
    ผม 2.4C 1GB RAM 6800GS@GT กระตุกเหนว่อง แต่ก็ทนเล่น
    ตอนรุมกินโต๊ะก็นิดหน่อยครับแค่หน่วง ๆ พอดีผมพึ่งเพิ่มแรมเข้าไปอีกแถวนึง อาการเลยเบาไปเยอะ

    เดิม แรมแค่ 512*2 กระตุกยิ่งกว่าดูหนังโป็อีก... ก็เลยไปถอดแรมของอีกเครื่องนึงมา (อีกเครื่องนึงมันมีแรม 3 ตัว เป็น 512*2 และ 256*1) อาการเบาไปเยอะครับ จากกระตุก....แค่เป็นถาก ๆ ครับ

    ผมว่าไอ้เกมส์นี้มันกินแรมเยอะอิบอ๋ายเลยนะครับ เคยลองรันเกมส์แล้วเปิดโปรแำำกรมเช็คแรมดู โห แ...งเหลือแรมให้ระบบไม่ถึง 100 เมก

  17. #17
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    จริงดิ
    เพิ่งรู้ว่าเดียวนี้ 512*2 ไม่พอเสียแล้ว -*-

  18. #18
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ต้อง 4x1G อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •