overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Spark GF7300GT AGP ต้องใช้ไฟเท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default Spark GF7300GT AGP ต้องใช้ไฟเท่าไหร่ครับ

    พอดีก่อนหน้านี้ ใช้ radeon9200 นะครับแล้วเปลี่ยนมาใช้ Spark GF7300GT AGP มันพอลงไดรเวอร์อะไรเรียบร้อยแล้ว ตอนเข้าวินโดเหมือนมันฟ้องว่าไฟเข้าไปเลี้ยงการ์ดจอไม่พอ (ไม่แน่ใจแปลถูกไหม)

    อยากทราบว่าต้องใช้ เพาเวอซัพพลายกี่ W ครับ ตอนนี้ผมใช้อยู่ 450W

    ส่วนสเปคเครื่องก็ AMD sempron 2500+ RAM1G ฮาดดิส1ตัว DVD-R 1ตัว

    ถ้าต้องเปลี่ยน เพาเวอซัพพลายนี้ต้องใช้กี่ W อะครับ

    รูปที่มันขึ้นตอนเข้าวินโด อะครับขึ้นทุกครั้งเลย



    ปล. ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องเสียบไฟที่ท้ายการ์ดจอด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมก้อโง่ตั้งนาน เจอสายไฟที่ต้องต่อแล้วครับ แต่เหมือนมันใช้ไฟ 2 อัน แต่ว่า สายผมมันเหลือแค่อันเดียวเอง อะครับ ทั้งหมดมี3 ต่อฮาดิส1 DVD1 เหลือ1 ยังงี้เค้ามีที่พ่วงไฟขายป่าวครับ คือผมไม่รู้เรื่องจริงๆ

  4. #4

    Default

    Quote Originally Posted by mizaki View Post
    พอดีก่อนหน้านี้ ใช้ radeon9200 นะครับแล้วเปลี่ยนมาใช้ Spark GF7300GT AGP มันพอลงไดรเวอร์อะไรเรียบร้อยแล้ว ตอนเข้าวินโดเหมือนมันฟ้องว่าไฟเข้าไปเลี้ยงการ์ดจอไม่พอ (ไม่แน่ใจแปลถูกไหม)

    อยากทราบว่าต้องใช้ เพาเวอซัพพลายกี่ W ครับ ตอนนี้ผมใช้อยู่ 450W

    ส่วนสเปคเครื่องก็ AMD sempron 2500+ RAM1G ฮาดดิส1ตัว DVD-R 1ตัว

    ถ้าต้องเปลี่ยน เพาเวอซัพพลายนี้ต้องใช้กี่ W อะครับ

    รูปที่มันขึ้นตอนเข้าวินโด อะครับขึ้นทุกครั้งเลย



    ปล. ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    เพาเวอซัพพลาย พอเเน่นอนครับ ผมก้อไช้อยู่

    ได้เสียบไฟเพิ่มป่าวอะ มันจามีช่องไห้เสียบตรงตัวการ์ดจอ ครับ

    ถ้าเสียบเเล้วก้อเป็นที่เมนบอร์ด ไฟเลี้ยงช่องเสียบ AGP ไม่พอครับ

    ปล. ผมก้อเป็นครับอาการเเบบนี้ ผมเปลี่ยนเมนบอร์ดไหม่ครับถึงหาย

    รอท่านอื่นมาเเนะนำครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    7300gt agp
    ต้องเสียบท้ายด้วยเหรอ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เข้าใจ ล่ะ
    ขอบคุณที่ชี้ทางสว่างครับ
    เคยจับแต่ pcx 7300gt

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default


    แบบตัวปลัคสีขาว(ไม่รุ้เรียกว่าอะรัย)ของผมเหลืออยู่แค่อันเดียวเองอะครับแต่เหมือนเค้าต้องเสียบทั้ง2อัน อย่างนี้ผมจะไปซื้อตัวพ่วงเค้าจะมีขายไหมครับ

    เพาเวอซัพพลายอันนี้ มีแค่3อัน เสียฮาดดิส1 DVD1 เหลือ1อัน แต่อันเก่า350 กลับมีตั้ง4อัน

    ปล.ขอบคุณล่วงหน้าอีกทีครับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เสียบหัวเดียวก็ได้ครับ ถ้าพาวเวอร์วัตต์เต็มครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007

    Default

    เย้ มันไม่เตือนแล้วครับ ขอบคุณมากเลยครับ คุณ GEARHEAD เป็นพระคุณอย่างสูงเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •