overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากทราบว่าสเปคนี้ลงวิสต้าได้ไหมครับ

  1. #1
    HelloDS
    Guest

    Default อยากทราบว่าสเปคนี้ลงวิสต้าได้ไหมครับ

    คือที่บ้านมีคอม 2 เครื่อง สเปคมีดังนี้ครับ

    เครื่องพี่
    CPU : AMD Athlon64 X2 3600+
    M/B : Asus M2NPV-VM
    VGA : Geforce 6150 (Onboard)
    Ram : DDRII 667 Kingston 1gb x2 = 2gb
    HDD : Western Digital SATAII 320 GB buffer 16 mb
    PSU : Enermax 460w

    เครื่องผม
    CPU : AMD Athlon64 3000+
    M/B : Asus M2NPV-VM
    VGA : Geforce 6150 (Onboard)
    Ram : DDRII 667 Corsair 512mb x2 = 1gb
    HDD : Western Digital SATAII 250 GB buffer 8 mb
    PSU : Asus 450w

    ถ้าต้องการเล่นวิสต้าต้องอัพเกรดอะไรบ้างครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member Dosantos's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    http://www.nzone.com/content/nzone/s...sp?gameid=3596

    ลองเข้าเว็บของnvidiaไป คำนวณสเปคดูได้ครับ ใีแนะนำด้วยว่าต้องเพิ่มอะไรบ้าง และควรใช้เป็นแบบไหน มีรายชื่อเกมส์ให้ทดสอบด้วยนะ ว่าเครื่องเราเล่นเกมส์นั้นๆได้หรือป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member bua_narak's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    คริสจักรแห่งตุ๊ดประจำหอม่วง

    Default

    อัดแรมเครื่องน้องอีกนิ๊ดดีกว่าไหมค๊ะ
    แล้วหาการ์ดจอที่ไม่ใช่ออนบอร์ดมาใช้ดีกว่าเพราะหน้าต่างวินโดวส์ของวิสต้าแบบวาอลังการมากบวกเกมส์ด้วยเครื่องไม่ต้องประมวลผลกันพอดี
    H.D.พอแล้วค่ะ ^ ^
    ส่วนCPUก็รองรับค่ะ ^ ^
    การ์ดจอถ้างบไม่มากลองเล่น8600GTอ้ะถูกดีแต่ต้องOCไปอีกนิ๊สนะค๊ะแนะนำ กาแล็กชี่ ค่ะ5000ฟ่าไปเดินดูมาแหละ จะสอยแหละ แต่ดันเอาเงินไป4000กว่า T^T(มะชอบXFXแหละ อิ อิ)

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    GF6100/6150 ลงวิสต้า ลื่นหัวแตก โนพ้อมแพ้ม

  5. #5
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    เหลือแหล่แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของพี่คุณใช้ได้แล้วครับ ส่วนของคุณอับแรมอีกซักกิ๊กจะดีกว่าครับ

  7. #7
    HelloDs
    Guest

    Default

    ของคุณทุกๆท่านมากเลยครับที่ให้คำแนะนำ ว่าแต่จะหาซื้อวิสต้าได้ที่ไหนมั่งหว่า อิอิ ผมว่าจะรองานคอมมาร์ทเดือนหน้าไปสอยแรม 2 gbมาอีกตัวหล่ะคับ (ถ้ามีน่ะ)

  8. #8
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    พันธ์ทิพย์สิครับ(ของแท้นะ เห่อๆๆ)
    แล้วก็ตามห้างไอที ทั่วไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •