overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมจะเซ็ทเราเตอร์อะคับ

  1. #1
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default ผมจะเซ็ทเราเตอร์อะคับ

    เค้าไปทำตรงไหนเหรอคับเมื่อก่อนให้พี่เค้าทำให้แต่ตอนนี้เค้าไม่อยู่เลยต้องทำเองแต่ทำไม่ถูก ช่วยผมหน่อยคับ

  2. #2
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ช่วยหน่อยคับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูที่คู่มือครับ จะมีค่าที่เราสามารถเข้าไปเซทได้ครับ เปิด บราวเซอร์ขึ้นมา พิมพ์ค่านั้นเข้าไปครับ แล้วก็ใส่ ID และ PASSEORD ตามคู่มือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่มีคู่มือ
    บอกรายละเอียดด้วย ว่า modem ของอะไร จะได้บอกได้ว่าจะใช้ ip อะไร ในการเข้าไป set

  5. #5
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ของ Surecom คับ รุ๋นไหนดูตามภาพเลยคับ

  6. #6
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ช่วยผมหน่อยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    moden รุ่นนี้ใช้ IP 10.0.0.2
    ID admin
    PASS epicrouter

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member CROW's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ซีคอน พาราไดซ์ปาร์ค BTS ลาดกระบัง

    Default

    เออ ถ้าอยากรู้ข้อมูล IP ที่จะเข้าไป set ของแต่ละยี่ห้อ
    พอจะช่วยแนะนำได้ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เชื่อมต่อโมเดม แล้วดูที่ Connection ว่าได้ Gateway เป็น IP อะไร ก็เข้าไป UIP นั้นเพื่อทำการ setup
    ส่วน user กับ pass ก็แล้วแต่ยี่ห้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •