overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สงคราม Dual Core ได้เวลาเปลี่ยน CPU กันหรือยัง

  1. #1
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default สงคราม Dual Core ได้เวลาเปลี่ยน CPU กันหรือยัง

    อยากถามดูว่าใครใช้ CPU ไรกันอยู่มั่ง ส่วมผมใช้ Duron 1.2GH คงได้เวลาเปลี่ยนแล้ว แหะๆ

  2. #2
    OverclockZone Member devil's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    d1.1อ่ะ อยากเปลี่ยนใจจะขาด แต่ไร้ทรัพย์ เล็ง athlon am2 3000+ แบบว่าพอเพียงๆ คร๊าบ

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่เกี่ยวหรอกครับ จิงๆไม่จำเป็นเลยที่จะต้องตามเทคโนโลยี เพราะอย่างเกมส์ที่เล่นๆกันอยู่ส่วนใหญ่อ่ะ ใช้ cpu มี dual core ก็จริง แต่เกมส์มันใช้ได้ทีละ core ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ถูกต้องคร้าบ Dual Core ไว้ใช้ Multi-Task ทำงานหลายๆอย่างพร้อมๆกัน
    ตอนนี้เครื่องผมก้อยังเล่นเกม โหลดบิท ไรท์แผ่นพร้อมๆกันได้เลย (เกมไม่ใช่เกมแด้กสเปกอย่าง JTF หรือ COH น้า) NFS:MW ก้อยังเล่นได้ไม่จำเป็นอย่าตามเลยครับ เปลืองตางงในกาเป๋า (สัก 3-4 ปีเปลี่ยนทีคุ้มก่า)

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมเปลี่ยนแล้วครับ หลังจากใช้ Thunderbird 1.2 Ghz มา6ปี
    ตอนนี้มาใช้E6300 Ram2 Gb HD 320x2 ลูก

    เครื่องต่างจากเดิมมากครับ ใครใช้รุ่น ดูร่อน เพนเที่ยม3 นี่อัพเลยครับ ได้เวลาแล้ว
    ปล ผมพึ่งซื้อมาตะกี้ชุด E6300 ตั้ง 41500 บาท แนะ หมดตูดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Comlow's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    แรงสะใจไหมล่ะครับท่านข้างบน ฮิๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member theoneox's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Earth !!!

    Default

    ต้องเปลี่ยนให้ตรงเวลาอ่ะคับไม่ใช่มาเปลี่ยนตอน Core 2 กำลังจะออกแล้วไปซื้อตอนนั้นก็เลือดซิบๆๆ หรือ ตอนนี้ G80 กับ R6xx กำลังจะออกไปเทริน VGA มาก็เลือดซิบๆเหมือนกัน ดูได้จาก Nvidia ซอยรุ่นถี่ยับต้องการล้างสต๊อกชัดๆ
    Last edited by theoneox; 10 Oct 2006 at 18:59:28.

  8. #8
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ผมไม่ได้หมายถึงเปลี่ยนมาเพื่อมาเล่นเกมนะครับ แต่ก่อนเครื่องผมก็ยังตาม Pentium4 อยู่ แต่ตอนนนี้ออกมาทั้ง Pentium-d Core2Dual และก็ AMD ตัวใหม่ ผมก็เลยเห็นว่าเครื่องผมควรได้เวลาเปลี่ยนสักที

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Comlow View Post
    แรงสะใจไหมล่ะครับท่านข้างบน ฮิๆๆ
    แรงมากครับ เปรียบเทียบกับเครื่องเก่านกไฟ1.2กิ้ก ขาดกระจุย
    เห็นควมแตกต่างในการทำงานทุกๆด้านเลย
    จขกท จะอัพก็อัพเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Crossfires's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    G80 ราคาสู้ไม่ไหวนะท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    กำลัง ค่อยๆเปลี่ยนทีละชิ้น เอาหละ ตอนนี้บอรืด ds4 อยุ่ในมือเราแล้ว เหลือแค่ เก้บตัง รวบรวม vga ram cpu กะลังปล่อยๆของยกใหญ่เลยครับ

  12. #12
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อย่าเปลี่ยนตามตลาด แต่ต้องเปลี่ยนตามการใช้งานของเราครับ

  13. #13
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ผมรอเก็บของตกรุ่นตลอดตามคนงบน้อย พอมีพอใช้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •