overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากเปลี่ยนเครื่องใหม่คับ amd

  1. #1
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default อยากเปลี่ยนเครื่องใหม่คับ amd

    พอดีจะเปลี่ยนเครื่องหนะคับเครื่องเก่ามันไปไม่ใหวแล้ว

    พอดีอยากได้ของ amd หนะคับ ไม่ทราบว่า sempron ที่ถูกที่สุดตอนนี้ของ am2 ใช่หรือป่าวคับ

    แล้วราคาต่ำสุดมานรุ่นใหนอ่ะคับ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่หนะคับ(พอดีไม่ค่อยมีตังหนะคับ)

    แล้วช่วยแนะนำบอร์ดของ asus ได้ใหม คับเอาแบบว่าคล๊อกได้หนะคับ แต่ราคาไม่สูงหนะคับ(2000-3000)

    หรือถ้าไม่มีก็เอา asrock ก็ได้คับเอาที่แบบมีการ์ดจอออนบอดได้ยิ่งดีเลยคับ

    ส่วนการ์ดจอราคาไม่เกิน2,500 หรือ3,000<(จะพิจาราณาดูอีกทีคับ)

    เอาที่คิดว่าราคาเท่านี้จะหาได้หนะคับ ไม่เน้นว่าของ ati หรือ nvidia

    แล้วแรม ddr2 ขอแบบคล๊อกได้นิดหน่อยหนะคับ เอาซัก1 g

    พอดีว่าเครื่องเก่าไม่ใหวแล้วหนะครับ

    celeron1.7GHz@2.0GHz(มันคล๊อกไม่ไปแล้ว)
    ASrock P4i65G
    ram kingmax 256 ddr2700
    vga onboard

    แล้วในความคิดของผมคิดว่ายังไงมันก็ต้องเปลี่ยนซักวัน- -"

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    งบ ?

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พอดีอยากได้ของ amd หนะคับ ไม่ทราบว่า sempron ที่ถูกที่สุดตอนนี้ของ am2 ใช่หรือป่าวคับ
    ใช่ครับ


    แล้วราคาต่ำสุดมานรุ่นใหนอ่ะคับ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่หนะคับ(พอดีไม่ค่อยมีตังหนะคับ)
    semporn 2800+ 1400 แต่ตัวที่หน้าเล่นคือ 3000+และ3200+ มีตัวคูณมากหน่อย เอามา OC ไม่ยากครับ และต้องดู athlon ด้วยนะครับ 3000+ 1900 ก็ซื้อได้แล้ว

    แล้วช่วยแนะนำบอร์ดของ asus ได้ใหม คับเอาแบบว่าคล๊อกได้หนะคับ แต่ราคาไม่สูงหนะคับ(2000-3000)
    M2NVP-VM 2990

    หรือถ้าไม่มีก็เอา asrock ก็ได้คับเอาที่แบบมีการ์ดจอออนบอดได้ยิ่งดีเลยคับ
    AliveNF6-VSTA

    ส่วนการ์ดจอราคาไม่เกิน2,500 หรือ3,000<(จะพิจาราณาดูอีกทีคับ)
    GALAXCY 7300GT DDR3 ผมว่าจะซื้อแล้วค่อยว่ากันดีที่สุด

    เอาที่คิดว่าราคาเท่านี้จะหาได้หนะคับ ไม่เน้นว่าของ ati หรือ nvidia

    แล้วแรม ddr2 ขอแบบคล๊อกได้นิดหน่อยหนะคับ เอาซัก1 g
    ROX 667 KINGTON 667 ถูกมากๆตอนนี้ OC ได้ทั้งนั้น

    พอดีว่าเครื่องเก่าไม่ใหวแล้วหนะครับ

    celeron1.7GHz@2.0GHz(มันคล๊อกไม่ไปแล้ว)
    ASrock P4i65G
    ram kingmax 256 ddr2700
    vga onboard

    แล้วในความคิดของผมคิดว่ายังไงมันก็ต้องเปลี่ยนซักวัน- -"
    คิดถูก

  4. #4
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    เมื่อกี้ผมไปสำรวจมาเห็นมีคนบอกว่า3000+ 1000เดียวเองคับ

    แล้วราคามันจริงๆเท่าไหร่กานเหรอคับ

    แล้วอยากทราบว่าถ้าเกิดว่าเราเอาซิลิโคนมาทาตรงชิบเซ็ทเมนบอร์ดแล้วเอาซิ้งแปะใว้

    ถ้าเกิดจะเอาไปเครมจะได้ใหมคับ

    แค่เอาซิลิโครนทานะคับแล้วก็เอาซิ้งมาแปะใว้เฉยๆไม่ได้ยึดกับอะไรเพราะมันไม่หลุด

    อยากทราบว่าประกันมันจะหมดใหมคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

  6. #6
    OverclockZone Member KorosukE's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by inwdookinw View Post
    เมื่อกี้ผมไปสำรวจมาเห็นมีคนบอกว่า3000+ 1000เดียวเองคับ

    แล้วราคามันจริงๆเท่าไหร่กานเหรอคับ

    แล้วอยากทราบว่าถ้าเกิดว่าเราเอาซิลิโคนมาทาตรงชิบเซ็ทเมนบอร์ดแล้วเอาซิ้งแปะใว้

    ถ้าเกิดจะเอาไปเครมจะได้ใหมคับ

    แค่เอาซิลิโครนทานะคับแล้วก็เอาซิ้งมาแปะใว้เฉยๆไม่ได้ยึดกับอะไรเพราะมันไม่หลุด

    อยากทราบว่าประกันมันจะหมดใหมคับ

    ตามเว็บที่พี่วิกรให้อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kongi's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง โคราช 091-4757586

    Default

    Quote Originally Posted by inwdookinw View Post
    เมื่อกี้ผมไปสำรวจมาเห็นมีคนบอกว่า3000+ 1000เดียวเองคับ

    แล้วราคามันจริงๆเท่าไหร่กานเหรอคับ

    แล้วอยากทราบว่าถ้าเกิดว่าเราเอาซิลิโคนมาทาตรงชิบเซ็ทเมนบอร์ดแล้วเอาซิ้งแปะใว้

    ถ้าเกิดจะเอาไปเครมจะได้ใหมคับ

    แค่เอาซิลิโครนทานะคับแล้วก็เอาซิ้งมาแปะใว้เฉยๆไม่ได้ยึดกับอะไรเพราะมันไม่หลุด

    อยากทราบว่าประกันมันจะหมดใหมคับ
    ประกันไม่หมดครับ ตอนเอาไปเครมก็เช็ดซิลิโคนออกก็พอ
    เอาซิงค์ใหม่มาใส่ก็ไม่หมดแต่ก่อนเครมก็เปลี่ยนซิงค์เดิมใส่ก่อนนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ดึใจด้วย จะได้คอมใหม่ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    sempron3000+ 1000กว่าๆ
    asrock alivenf6g-vsta(4sata-II + 16x pci-ex)2000กว่าๆ
    ddr2 kingston 2x512/667 ตัวละ900กว่าๆ
    galaxy 7300gt ddr3 3000กว่าๆ


    ok ป่าวหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    พอดีอยากได้ของ amd หนะคับ ไม่ทราบว่า sempron ที่ถูกที่สุดตอนนี้ของ am2 ใช่หรือป่าวคับ
    ใช่ครับ


    แล้วราคาต่ำสุดมานรุ่นใหนอ่ะคับ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่หนะคับ(พอดีไม่ค่อยมีตังหนะคับ)
    semporn 2800+ 1400 แต่ตัวที่หน้าเล่นคือ 3000+และ3200+ มีตัวคูณมากหน่อย เอามา OC ไม่ยากครับ และต้องดู athlon ด้วยนะครับ 3000+ 1900 ก็ซื้อได้แล้ว

    แล้วช่วยแนะนำบอร์ดของ asus ได้ใหม คับเอาแบบว่าคล๊อกได้หนะคับ แต่ราคาไม่สูงหนะคับ(2000-3000)
    M2NVP-VM 2990

    หรือถ้าไม่มีก็เอา asrock ก็ได้คับเอาที่แบบมีการ์ดจอออนบอดได้ยิ่งดีเลยคับ
    AliveNF6-VSTA

    ส่วนการ์ดจอราคาไม่เกิน2,500 หรือ3,000<(จะพิจาราณาดูอีกทีคับ)
    GALAXCY 7300GT DDR3 ผมว่าจะซื้อแล้วค่อยว่ากันดีที่สุด

    เอาที่คิดว่าราคาเท่านี้จะหาได้หนะคับ ไม่เน้นว่าของ ati หรือ nvidia

    แล้วแรม ddr2 ขอแบบคล๊อกได้นิดหน่อยหนะคับ เอาซัก1 g
    ROX 667 KINGTON 667 ถูกมากๆตอนนี้ OC ได้ทั้งนั้น

    พอดีว่าเครื่องเก่าไม่ใหวแล้วหนะครับ

    celeron1.7GHz@2.0GHz(มันคล๊อกไม่ไปแล้ว)
    ASrock P4i65G
    ram kingmax 256 ddr2700
    vga onboard

    แล้วในความคิดของผมคิดว่ายังไงมันก็ต้องเปลี่ยนซักวัน- -"
    คิดถูก



    ขอขัดจังหวะ พี่วิกรเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องบอร์ด นะครับ

    ถ้าจะเอา Clock ได้น่ะ เล่น Asrock ตามที่พี่วิกรว่ามาเลยครับ

    ASUS M2NPV-VM Clock ไม่ได้เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อ้อ อีกอย่างนะ

    การ์ดจอ Onboard ของ ASUS M2NPV-VM กับ Asrock น่ะ ก็เล่นเกมส์ได้หลายเกมส์อยู่นะ

    ผมใช้อยู่ มันก็จะแรงประมาณ GF FX 5500 น่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member inwdookinw's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สำโรง บางนา เทพารักษ์

    Default

    เครมได้เหรอคับ แจ่มๆๆๆๆ

    แต่งงเลยคับเพราะ ปรกติ บอดasrock คร๊อกไม่ค่อยได้เลย asus คร๊อกกระจาย

    แต่มา am2 สงสัย asus จะไม่ไหว ก็ดีเลยเพราะ asrock

    ถูกดี(ใช่ป่ะ) ตอนแรกก็คิดว่าจะเอา asus มาคล๊อกซักหน่อย

    มีการ์ดจอออนบอร์ดด้วย

    สบายใจ

    555555555555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •