overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: [M2n-E SLI]--หาเพื่อนไสตัน มาโชว์ผลงาน อวดโลกดิ---

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default [M2n-E SLI]--หาเพื่อนไสตัน มาโชว์ผลงาน อวดโลกดิ---

    ใครใช้รุ่นนี้ บ้าง Oc ได้เท่าไร บ้างเอ๋ย
    เอามาอวดกันบ้าง( เพื่อมีคนรีดพลังอันซ่อนเร้นออกมาได้ )
    ผมใช้
    Amd X2 3800+2.00@2.1-----------จะเอา2.2 แบบไม่โมไฟ ทําไม่ได้ ><(ผมมือใหม่นะOc แบบ ใจมด )
    Ram Kinston 677@800 ชิบ Hynix 1*2G
    M2n-eSli

    ***************************
    ประกาศให้โลกรูั้ว่าเรา ไม่ใช่ขี้โลกชาว AM2

  2. #2
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    2.2 ต้องโมไฟด้วยหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    กดไป2.2 เปิดไม่ติด นะคับ หุๆ รุ่นนี้โมไฟก็ไม่ได้ (อันนี้สําคัญ 55+)

  4. #4
    OverclockZone Member puttapoom's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ลองทดแรมหรือยังคับ ผมว่าตายที่แรมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    บ่นไร หว่า - -" 2.2 โมไฟ - -"~ ไฟเดิมๆ ไปได้ ไกลกว่า 2.2 อีก




    เพ้อเจ้อปะคับ โมไฟ = เพิ่มไฟปะ - -"

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    M2n-E SLI******บอร์ดนี้นะคับ ไม่มี Deluxe หุๆ( เคยใช้เปล่าคับ)
    โมไฟก็มาจาก โมดิฟายไฟ ไงคับ***คนอื่นRep บนๆเขาก็เขาใจนะคับ ไม่ทราบว่า เพ้อเจอ้อะไรเหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by moonblock View Post
    M2n-E SLI******บอร์ดนี้นะคับ ไม่มี Deluxe หุๆ( เคยใช้เปล่าคับ)
    โมไฟก็มาจาก โมดิฟายไฟ ไงคับ***คนอื่นRep บนๆเขาก็เขาใจนะคับ ไม่ทราบว่า เพ้อเจอ้อะไรเหรอคับ
    ไฟเดิม ก่ไกลกว่านี้ คับ ไม่ต้องมาบอกว่าโมไฟไม่ได้หรอกคับ


    เค้าก่รู้็ๆกานอยู่ แค่อยากรู้ว่าจาบอกทามมายว่า โมไฟไม่ได้ - -"~


    ม่ายรุ เราคงเพ้อเจ้อไปเองละ

    แล้ว " M2n-E SLI******บอร์ดนี้นะคับ ไม่มี Deluxe หุๆ " m2n-e sil deluxe มานมีหรอคับ


    ไม่รุ เป็นไร โทดละกัน ช่วงนี้ หาเรื่องปายเรื่อย - -"~

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ไม่รุ เป็นไร โทดละกัน ช่วงนี้ หาเรื่องปายเรื่อย - -"~
    ****************************
    -*- % :ซะงั้น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ลองไปทำดูแล้วได้เนี้ย
    แรม คอแช 512*2
    psu บ้านๆ ทำไงให้ไปไกลๆกว่านี้ นำแนะด้วยครับ
    เอารูปโชว์ทำยังไงอะ - -a
    (เพิ่งหัดใหม่อย่าว่ากันเด้อ)
    http://www.goojaup.com/show.php/1771_untitled.JPG.html[/IMG]http://www.goojaup.com/show.php/1772_untitled2.GIF.html[/IMG]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •